Thứ tư, 15/4/2020, 15:26 (GMT+7)

Nghệ sĩ Cát Phượng đăng video vui vẻ bên ông xã Kiều Minh Tuấn ngầm phủ nhận nghi vấn rạn nứt tình cảm.

Tối 14/4, Cát Phượng đăng video hài hước bên Kiều Minh Tuấn và dặn khán giả xem đừng cười. Trong video, nữ diễn viên hài và chồng cùng hít chiếc túi nilon đen “thần kỳ” nhưng kết quả lại hoàn toàn trái ngược. Trong khi Cát Phượng phiêu theo ca khúc ngọt ngào, Kiều Minh Tuấn thét lên như “tra tấn âm nhạc”.

Cách đây vài ngày, Cát Phượng khiến fan lo lắng khi đăng status đầy tâm trạng. Cô viết: “Đàn ông khi làm ra tiền, họ luôn muốn có thêm người đàn bà bên cạnh. Phụ nữ khi làm ra tiền, họ không cần đến người đàn ông”. Chia sẻ này khiến fan lo lắng, cho rằng cô và Kiều Minh Tuấn xảy ra mâu thuẫn. Vì vậy video tình cảm của Cát Phượng khiến khán giả mừng rỡ, khán giả chúc cặp vợ chồng mãi hạnh phúc bên nhau. 

Bên nhau nhiều năm nhưng Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng chưa nghĩ đến chuyện có con. Nam diễn viên cho rằng “con cái là duyên trời cho” nên không dự tính gì nhiều. Anh luôn coi bé Bom (con riêng của Cát Phượng và chồng cũ Thái Hòa) như con ruột. Cả hai khá gần gũi, thoải mái với nhau. Theo Kiều Minh Tuấn, chung sống với trẻ con không quá khó. “Chỉ cần mình ở cạnh, làm bạn, ít ngăn cấm nhưng đặt ra những giới hạn nhất định, gợi mở và hướng dẫn cho chúng là được. Vì con nít có tính khám phá lớn”, anh nói.

Cherry Trần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *