Thứ tư, 27/5/2020, 09:27 (GMT+7)

Sau gần ba tháng cất giấu, anh Quyết (Phú Thọ) tặng vợ gần 3 triệu đồng tiền ‘quỹ đen’ mừng sinh nhật.

Anh Quyết ở huyện Tân Sơn, Phú Thọ làm nghề cắt tóc và rửa xe tại nhà. Từ ngày 3/3 anh hàn một ống tuýp sắt bên cạnh cửa kéo để giấu “quỹ đen”. Mỗi ngày anh bỏ những đồng tiền lẻ với các mệnh giá chủ yếu gồm 10.000 và 20.000 đồng và bí mật không cho ai biết. Hôm 25/5, anh nói sẽ tạo một bất ngờ rồi lấy xe máy đi ra ngoài trong lúc cả nhà đang ăn cơm. 5 phút sau, anh Quyết trở về với chiếc máy cắt khiến nhiều người tò mò, khó hiểu.

Ban đầu họ đoán anh cắt ống sắt để tạo hiệu ứng ánh sáng nhưng sau đó ngỡ ngàng khi thấy tiền được cất giấu trong ống tuýp. Tổng “quỹ đen” 2.950.000 đồng được anh tặng cho vợ khiến cô xúc động.

Câu chuyện được anh Thắng – em của Quyết – đăng tải trên một hội nhóm dành cho giới trẻ. “Được dự sinh nhật trong khung cảnh reo hò đếm ngược như đón giao thừa. Chứng kiến mà thấy ông chồng tuyệt vời làm sao. Người ta nói phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng cũng đúng. Tuy nghèo nhưng cuộc sống lúc nào cũng đầy ắp tiếng cười, đầy ắp tình cảm, sự thương yêu chân thành”, anh chia sẻ.

Cherry Trần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *