Thứ tư, 3/6/2020, 09:46 (GMT+7)

Jack Cole – ông xã MC Hoàng Oanh – từng muốn cô sinh con trước khi cưới vì sợ qua tuổi 30 sẽ không tốt cho cả mẹ lẫn con.

Chia sẻ về thời điểm thích hợp để cưới chồng và sinh con, Hoàng Oanh cho biết từng bị chồng “dụ” sinh con thời đang còn hẹn hò. Anh thường hỏi bạn bè “phụ nữ nên có con ở độ tuổi nào?” và nhận được câu trả lời “trước 30 tuổi là tốt nhất”. Vì vậy Jack đặt vấn đề với bạn gái nên sinh con luôn vì “sắp già rồi, không tốt cho sức khỏe của cả vợ và em bé”. Với Jack, chuyện cưới xin không quan trọng, từ từ cưới cũng được.

Dù có quan điểm thoáng và biết rằng sống với nhau hạnh phúc quan trọng hơn một đám cưới xa hoa nhưng Hoàng Oanh vẫn từ chối. Cô nhận mình là mẫu phụ nữ vừa truyền thống vừa hiện đại. Cô muốn Jack hiểu và tôn trọng văn hóa cưới hỏi của người Việt.

“Một đám cưới theo văn hoá truyền thống với sự chúc phúc của tổ tiên, cha mẹ và những người thân yêu là vô cùng thiêng liêng và không thể xem nhẹ với người Việt. Cha mẹ nào cũng sẽ thấy an tâm hơn khi con gái mình được cưới xin đàng hoàng trân trọng. Anh không thể ngang nhiên cướp cô con gái rượu của ông bà đi như thế được. Cưới rồi mới đẻ, đẻ là phải cưới nha anh”, nữ MC nói vui với Jack.

Hoàng Anh và chồng sắp đón con trai chào đời.

Theo Hoàng Oanh khi về chung một nhà sẽ cần nhiều hơn một tình yêu. Cô và chồng có cảm giác an toàn, thích đi du lịch, yêu cuộc sống gia đình và nếp sinh hoạt tương đồng. Buổi tối về nhà chỉ thích cùng nhau nấu nướng, ăn tối, lên giường ôm nhau xem phim rồi ngủ một giấc thật ngon. Cả hai đã lên kế hoạch cho đám cưới và cùng đi du lịch mọi nơi trong một năm. Thiên thần đến ngoài dự tính. Lúc đó người đẹp nghĩ mình chưa sẵn sàng làm mẹ nhưng cuối cùng lại rất đúng thời điểm. Bởi lúc này Hoàng Oanh đã ổn định về mọi mặt tâm, sinh lý lẫn kinh tế. Chồng cô cũng là người yêu trẻ con và có phẩm chất để làm một người cha tốt.

“Tất nhiên chúng mình cũng không phải là một cặp đôi hoàn hảo nhưng tìm được những sự thích hợp để ở bên cạnh nhau và cùng nhau đồng cảm cho những khác biệt riêng của mỗi người. Mong các bạn ai cũng tìm được một nửa xứng đáng để yêu và sinh con đẻ cái”, Hoàng Oanh nhắn nhủ.

Hoàng Oanh đang mang thai con trai đầu lòng. Jack hiện kẹt tại Singapore vì Covid-19. Ở xa, anh cố gắng trò chuyện, động viên vợ. Anh còn tặng cô bộ dụng cụ vẽ cùng lời nhắn xúc động: “Anh biết em rất stress và nhiều lúc buồn vì anh không ở bên cạnh. Anh muốn em vẫn giữ sở thích, niềm vui của mình khi làm mẹ. Sau này có anh ở nhà, anh sẽ giữ con cho em ngồi vẽ”. Hoàng Oanh có đôi chút chạnh lòng vì sắp vượt cạn nhưng chồng không thể bên cạnh. Dù vậy, cô giữ tinh thần thoải mái, cố gắng chăm sóc thai nhi và bản thân tốt nhất.

Cherry Trần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *