Ca sĩ chuyển giới cho biết, tài xế không chịu chạy theo sự chỉ dẫn, buộc cô phải gằn giọng nhắc nhở.

Thứ tư, 2/1/2019, 15:18 (GMT+7)

Trên trang cá nhân, Cindy Thái Tài vừa đăng status dài than thở về thái độ của một tài xế taxi ở Hà Nội. Nữ ca sĩ cho biết đi ăn tối chung với người anh ở Sài Gòn ra chơi. Hai anh em có ghé vào quán bar uống, xong cô phải về vì hôm sau có công việc sớm nên nhờ nhân viên bar bắt cho chiếc taxi. 

“Vừa lên xe Cindy nói địa chỉ cho tài xế nhưng cậu ấy bảo không biết đường. Cindy bảo để chị chỉ cho rồi cậu ấy bắt đầu đưa Cindy về. Đến phố Mã Mây, cậu ấy thấy có một cặp trai gái đang đứng vẫy xe. Cậu ghé vào hỏi đi về đâu đấy chị ơi? Họ nhìn vào thấy có khách nên lắc đầu và cậu ấy tiếp tục chạy… Cindy hỏi: ‘Ủa sao em lại hỏi họ?’. Cậu ấy tỉnh bơ trả lời: ‘Tưởng thuận đường thì chở ghép luôn’. Cindy ngớ người ra bảo: ‘Ơ! Em đã hỏi chị chưa? Chị không thích đi ghép em nhé’. Cậu ấy im không trả lời và thái độ như không có chuyện gì vừa xảy ra?”, cô chia sẻ.

Cindy Thái Tài cho biết, rất bực trước thái độ của tài xế này. Cậu ta không chịu chạy theo sự chỉ dẫn, buộc cô phải gằn giọng nhắc nhở. Suốt chuyến đi tài xế không nói câu nào và lái xe hơi nhanh, nhưng vẫn đưa cô về tới nhà an toàn.

“Cậu ấy định rẽ chạy lên đê. Cindy bảo: ‘Em đi thẳng đi’. Cậu nói: ‘Đi đê cho thoáng’. Cindy bảo: ‘Giờ này đường thoáng lắm, không tắc em nhé’. Nhưng cậu ấy vẫn kiên quyết: ‘Đi đê cho nhanh’. Cindy bảo: ‘Chị thích đi thẳng!’. Cậu gắt lên: ‘Đi đường này nhiều đèn đỏ, em không thích’. Lúc này Cindy mới nhìn thẳng vào mặt cậu ấy và nói: ‘Chị bảo đi đường này, cậu thích gì’. Cậu ấy mặt gầm gừ, tỏ vẻ khó chịu và mới bắt đầu chạy theo hướng Cindy yêu cầu”, cô tâm sự.

Cindy Thái Tài cho biết, cô rất bực trước thái độ phục vụ của tài xế taxi.

Dưới phần bình luận, nhiều người đồng quan điểm với Cindy Thái Tài và cho rằng, gặp những tài xế như vậy khách cần phải mạnh mẽ. Đêm vắng, không thể để họ thích chở khách đi hướng nào thì đi sẽ rất nguy hiểm. Bên cạnh đó, một số ý kiến cũng bức xúc trước thái độ của tài xế này. “Cậu ta đòi chở thêm khách để kiếm thêm thu nhập mà không hỏi ý kiến của chị là không thể chấp nhận được. Chị Cindy hành động như vậy là rất đúng”, một người dùng bình luận. 

Cherry Trần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *