Thứ sáu, 10/4/2020, 07:51 (GMT+7)

Wendy – con gái ruột Phi Nhung – chúc mẹ mãi xinh đẹp và hứa sẽ tổ chức sinh nhật khi cả hai mẹ con được đoàn tụ sau dịch bệnh.

Ngày 10/4, Phi Nhung tròn 48 tuổi. Trong ngày đặc biệt của cô, Wendy đã viết những lời xúc động gửi đến mẹ: “Mẹ yêu ơi, con chúc mẹ một sinh nhật thật là vui vẻ và nhiều ý nghĩa. Con biết năm nay sinh nhật mẹ không được vui lắm vì tình hình hiện tại của cả thế giới. Nhưng con hứa sau khi mọi chuyện đã ổn định, hai mẹ con mình sẽ gặp lại nhau, con sẽ làm sinh nhật lại cho mẹ nhé. Mãi mãi yêu chị mẹ xinh đẹp của con”.

Phi Nhung và con gái.

Lời chúc của Wendy khiến nữ ca sĩ xúc động. Cô viết: “Đọc những câu con viết mẹ thật cảm động. Thương yêu con nhiều. Con cố gắng làm tròn một người y tá tốt với bệnh nhân con nhé”.

Hôm qua, Phi Nhung đã nhận được 3 lẳng hoa lớn cùng bánh kem, nhiều trái cây của khán giả gửi tặng. Cô hạnh phúc và cảm ơn sự quan tâm của mọi người nhưng mong fan không gửi thêm quà nữa. “Trong thời gian này đừng tặng quà hay hoa gì cho Phi Nhung mà hãy để dành tiền mai mốt hết dịch thì đi làm trở lại còn có tiền xoay sở. Hay dể dành mua khẩu trang, nước rửa tay chăm sóc bản thân mình. Như vậy là Phi Nhung mừng và hạnh phúc lắm rồi. Nếu muốn Nhung vui thì tối mai mọi người hãy tự đốt nến cầu nguyện cho Việt Nam nói riêng, thế giới nói chung mau hết bệnh dịch để tất cả được đi làm trở lại bình thường. Quyết định như vậy nhé”, nữ ca sĩ nhắn nhủ.

Phi Nhung nhận được nhiều quà từ người hâm mộ.

Phi Nhung nhận được nhiều quà từ người hâm mộ.

Phi Nhung và con gái đã nhiều tháng không gặp nhau, kể từ Tết Nguyên đán. Trong khi nữ ca sĩ về Việt Nam chăm lo cho đàn con nuôi, Wendy làm y tá trong một bệnh viện tại bang California. Mỗi ngày theo dõi tình hình dịch bệnh ở Mỹ, Phi Nhung lo đến mất ăn mất ngủ vì thương con. Nữ ca sĩ rất muốn sang Mỹ để hai mẹ con được gần nhau nhưng không thể. Cô muốn làm gì đó giúp con nhưng chỉ có thể gửi tặng Wendy và các đồng nghiệp của con 400 chiếc khẩu trang y tế.

Nhận được quà của mẹ, Wendy rất vui và xúc động. Cô luôn trấn an mẹ mình ổn và mong Phi Nhung mạnh mẽ để lo cho các em. Wendy dặn mẹ đừng đi đâu, giữ sức khoẻ để cô an tâm đi làm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *