Bé Thiên Từ làm mặt biểu cảm, giả vờ khóc khi nghe bài hát buồn về tình yêu.

Thứ năm, 3/1/2019, 08:10 (GMT+7)

Trên Instagram cá nhân, Thủy Tiên – bà xã Đan Trường – vừa đăng video ghi lại khoảnh khắc đáng yêu của con trai. Kèm theo đó là dòng chú thích: “Ai đó đã làm tan vỡ trái tim của cậu ấy vào ngày đầu tiên của năm mới. Cậu ấy đang cố gắng hát theo ca khúc”. Trước giờ đi tắm, bé Thiên Từ nghe ca khúc Lắng nghe nỗi nhớ. Dù chưa nói sõi nhưng cậu bé vẫn nghêu ngao hát theo, nhăn mặt và đưa tay diễn tả cảm xúc “nuốt nước mắt vào tim” như lời bài hát.

Con trai Đan Trường diễn tả nỗi buồn khi nghe bài hát.

Biểu cảm của Thiên Từ khiến nhiều người hâm mộ phì cười. Khán giả ngợi khen sự đáng yêu và nhận xét con trai Đan Trường thừa hưởng khả năng cảm thụ âm nhạc từ bố.

Nhiều người hâm mộ ngợi khen sự đáng yêu của bé Thiên Từ.

Nhiều người hâm mộ ngợi khen sự đáng yêu của bé Thiên Từ.

Mathis Thiên Từ đã 22 tháng tuổi, là trái ngọt đầu tiên trong tình yêu của doanh nhân Thủy Tiên và ca sĩ Đan Trường. Hai mẹ con đang sống ở Mỹ, trong khi Đan Trường thường xuyên vắng nhà vì đi lưu diễn ở nhiều nước.

Con trai Đan Trường ngọng nghịu chúc mừng sinh nhật bố

Con trai Đan Trường ngọng nghịu chúc mừng sinh nhật bố.

Trước đó, trong ngày sinh nhật mừng tuổi 42 của Đan Trường, Thủy Tiên muốn mang đến sự bất ngờ cho ông xã nên đã quay video con trai bập bẹ nói chúc mừng sinh nhật bố. Thiên Từ chưa biết nói câu dài, chỉ có thể phát âm từ đơn nên Thủy Tiên nói trước cho bé lặp lại. Hai mẹ con vất vả một lúc mới ghi được đoạn video ngắn gửi đến Đan Trường trước khi kết thúc ngày sinh nhật.

Cherry Trần 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *