Thứ ba, 14/4/2020, 20:38 (GMT+7)

Ông Gareth Ward, Đại sứ Anh tại Việt Nam, khiến nhiều người thích thú khi vừa chơi guitar vừa hát một ca khúc của ban nhạc Ngọt trong thời gian cách ly xã hội.

Ông Gareth Ward mới chia sẻ trên trang cá nhân video ông ôm đàn hát ca khúc Khắp xung quanh của ban nhạc Ngọt. “Chúng ta tiếp tục cách ly ở nhà. Không muốn xem TV nữa. Không muốn đọc sách. Lần thứ hai tôi mời các bạn nghe một bài hát tôi rất thích. Xin lỗi ban nhạc Ngọt – hy vọng tôi có thể được xem biểu diễn trực tiếp bài hát này trong tương lai”, ông chia sẻ khi giới thiệu về ca khúc mình thể hiện.

Ông Gareth Ward hát ca khúc “Khắp xung quanh”.

Trong video, đại sứ Anh tại Việt Nam mặc trang phục ở nhà thoải mái, ngồi trong sân và đàn hát. Hình ảnh giản dị và thân thiện của ông nhận được nhiều lời khen ngợi. Vũ Đinh Trọng Thắng, ca sĩ chính của ban nhạc Ngọt bình luận: “Hay anh ơi”. Phan Việt Hoàng, cây guitar bass của Ngọt bày tỏ: “Thật vinh dự khi biết ngài đại sứ thích ca khúc này của ban nhạc”.

Nhiều khán giả khác cũng để lại bình luận tích cực. Chị Thu Trang Nguyễn viết: “Ngài đại sứ hát và đánh đàn hay quá ạ. Nhà ông có nhiều hoa cây xanh rất đẹp”. “Nhà đại sứ gần nhà tôi, ngày nào tôi cũng đi qua, đôi lúc cũng nghe thấy tiếng đàn của đại sứ đó”, anh Nguyen Hien chia sẻ. Ông Gareth Ward cũng tương tác lại một số bình luận bằng tiếng Việt.

Ông Gareth Ward là Đại sứ Anh tại Việt Nam từ năm 2018. Khi đến Việt Nam nhậm chức, ông dành mỗi ngày 3 tiếng để học tiếng Việt, hiện có thể sử dụng thành thạo.

Đại sứ Anh cảm ơn bằng tiếng Việt hôm 16/3

Đại sứ Anh cảm ơn bằng tiếng Việt hôm 16/3.

Hôm 16/3 vừa qua, Đại sứ Anh cũng nói tiếng Việt cảm ơn các y bác sĩ, cơ quan chính phủ Việt Nam hỗ trợ công dân Anh trong nỗ lực chống Covid-19. “Tôi mong muốn được gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả y bác sĩ và các cơ quan chính phủ Việt Nam vì đã giúp chúng tôi hỗ trợ các công dân Anh trong thời gian qua. Rất nhiều du khách Anh đã bày tỏ lòng biết ơn đối với Việt Nam”, đại sứ Ward nói.

Cherry Trần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *