Thứ sáu, 24/4/2020, 08:23 (GMT+7)

Ca sĩ Dương Triệu Vũ đeo khẩu trang, sát khuẩn toàn thân kỹ lưỡng trước khi vào nhà Đàm Vĩnh Hưng nhờ cắt tóc.

Đàm Vĩnh Hưng cho biết Dương Triệu cứ nhắn tin năn nỉ nên anh không thể từ chối. Khi đến nhà mình, “người bạn tri kỷ” đã tuân thủ các quy định phòng tránh Covid-19. Anh đeo khẩu trang, rửa tay và sát khuẩn toàn thân trước khi bước vào nhà. Trong cuộc trò chuyện, hai nam ca sĩ cũng khẳng định “mình khỏe như trâu” và hai tháng rồi chỉ quanh quẩn ở nhà vì tuân thủ quy định của chính phủ, đồng thời bảo vệ cho mình và cộng đồng.

Đàm Vĩnh Hưng cắt tóc cho Dương Triệu Vũ.

Trước đây Đàm Vĩnh Hưng từng là thợ cắt tóc. Cuối những năm 1990, anh được nghệ sĩ Hoài Linh giúp đỡ đưa vào con đường nghệ thuật. Không còn hành nghề đã hơn 20 năm, nhưng thỉnh thoảng nam ca sĩ vẫn cắt tóc cho mẹ, các con nuôi, một số đồng nghiệp thân thiết và tự tạo kiểu tóc cho mình.

Dương Triệu Vũ và Đàm Vĩnh Hưng coi nhau như tri kỷ.

Dương Triệu Vũ và Đàm Vĩnh Hưng coi nhau như tri kỷ.

Dù TP HCM đã được nới lỏng xã hội nhưng giọng ca Biển tình khuyên mọi người vẫn nên tự giác giãn cách xã hội vì chưa hết dịch. “Hết sức bình tĩnh mọi người ơi. Thăm dò từng chút một, hãy luôn nghĩ đến sự an toàn cho gia đình bạn trước. Vui chơi hay gặp gỡ thì có mà chơi cả đời. Gặp gỡ hay lao ra đường chỉ là để giải tỏa bức bí tạm thời. Ai có việc vô cùng quan trọng thì phải đi thôi, khoan nhảy múa, reo vui và tụ tập nha. Khi nào nhà nước công bố chính thức hết dịch thì lúc đó muốn kiểu gì thì muốn nha. Hãy nghĩ đến gia đình mình. Có ai đó toang một cái lại cách ly từ đầu lại”, Đàm Vĩnh Hưng nhắn nhủ.

Cherry Trần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *