Đối với các bạn học sinh, sinh viên thì kệ sách là vật dụng không thể thiếu. Để sở hữu những mẫu kệ sách mới đang bán trên thị trường không phải bạn nào cũng đủ điều kiện. Nhưng bạn hoàn toàn có thể sở hữu những kệ sách cũ như mới với giá chỉ bằng ½ số tiền khi bạn mua mới.

Tại Shop thanh lý số 1 đang có bán nhiều kệ sách cũ giá rẻ với kiểu dáng, kích thước, màu sắc khác nhau cho bạn thỏa sức lựa chọn. Nếu căn phòng bạn có diện tích nhỏ hẹp thì hãy chọn kệ sách treo tường vì sẽ đỡ chiếm diện tích lại trông gọn gàng, sạch sẽ.

Xem thêm:

Những kệ sách mà chúng tôi đang bán đa phần làm từ gỗ bởi kệ sách gỗ rất được ưa chuộng do có tính thẩm mỹ cao hơn, giá thành rẻ hơn kệ sắt nhưng chất lượng vẫn rất tốt.

Tùy vào nhu cầu sử dụng và không gian căn phòng mà chọn kệ sách có nhiều ô hoặc ít ô. Bên shop chúng tôi có rất nhiều mẫu kệ sách cho bạn lựa chọn.

Tại sao nên mua kệ sách cũ thanh lý giá rẻ tại Shop thanh lý số 1?

–        Với uy tín đã được hơn 1000+ khách hàng khẳng định, chúng tôi tự tin sẽ làm bạn hài lòng với những mẫu kệ sách cũ có mức giá và chất lượng tốt nhất.

–        Nhận đóng kệ sách theo yêu cầu của khách hàng

–        Mẫu mã đa dạng, phong phú

–        Hàng còn mới từ 90% trở lên nhưng giá chỉ bằng ½ hoặc 1/3 hàng mới trên thị trường

–        Bảo hành tận nơi từ 6-12 tháng

–        Lắp ráp miễn phí

Mời quý khách xem một số kệ sách cũ thanh lý giá rẻ tại Shopchúng tôi

Nguồn:Mẫu kệ đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *