Thứ hai, 27/4/2020, 09:45 (GMT+7)

Diễn viên Diệp Lâm Anh có khoảng thời gian thú vị khi kết hợp việc trông con với thực hiện các bài tập để giữ dáng.

Diệp Lâm Anh khiến nhiều người thích thú khi chia sẻ video ghi cảnh cô vừa tập gym vừa trông con tại nhà. Khi đang tập luyện, bé Boorin chạy lại đòi chơi với mẹ nên cô cho con trèo lên lưng và thực hiện động tác plank. Tiểu công chúa sau đó cũng được mẹ cho tham gia đủ các bài tập ở phần sau. Nhiều bạn bè, khán giả xuýt xoa trước body săn chắc, khỏe khoắn của Diệp Lâm Anh, đồng thời khen hai mẹ con dễ thương.

Diệp Lâm Anh tập gym cùng con gái.

Diệp Lâm Anh bắt đầu hành trình lấy lại vóc dáng từ 8 ngày sau khi sinh con thứ hai. Thời gian đầu cô áp dụng các bài tập nhẹ nhàng, vừa sức trong khoảng 30 phút mỗi buổi. Sau đó cô quay lại phòng gym với các bài tập cardio như chạy bộ, đạp xe… để dần lấy lại sức bền cho cơ thể, đồng thời đốt cháy mỡ thừa, tăng cơ. Ngoài chế độ ăn uống khoa học, người đẹp cũng chăm chỉ đeo đai nịt bụng mỗi ngày để siết eo, định hình cơ bụng. Cách ly xã hội, cô có nhiều thời gian hơn nên càng tích cực tập luyện ở nhà. Sau 6 tháng, nữ diễn viên hạnh phúc khi thấy cơ bụng đã lấp ló.

Diệp Lâm Anh vừa tập gym vừa trông con

Lý Hải bị 4 con “đè bẹp” khi tập luyện.

Ngoài Diệp Lâm Anh, ca sĩ Lý Hải cũng chia sẻ khoảnh khắc vui nhộn khi tập gym cùng 4 con. Ban đầu anh thực hiện khá đẹp các động tác plank nhưng sau đó 4 con cùng ngồi lên lưng khiến Lý Hải nằm gục trên sàn nhà.

Cherry Trần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *