Chủ nhật, 24/5/2020, 08:21 (GMT+7)

Vợ chồng Đông Nhi, Ông Cao Thắng có chuyến du lịch đến Phú Quốc, nơi diễn ra hôn lễ của họ 6 tháng trước.

Trên trang cá nhân, Đông Nhi chia sẻ hình ảnh tình cảm bên ông xã Ông Cao Thắng khi trở lại Phú Quốc du lịch. Trong ảnh, nữ ca sĩ trông mũm mĩm hơn. Cô diện váy trắng rộng, để lộ vòng hai lớn khi đang mang bầu ở tháng thứ 4. Cô cũng đi dép lê để thuận tiện cho việc đi lại và an toàn cho bà bầu. 

Lần đầu tiên du lịch xa kể từ khi hết dịch và đến đúng nơi đã diễn ra sự kiện trọng đại của đời mình nên đôi vợ chồng rất xúc động. Đông Nhi chia sẻ: “6 tháng rồi mới được trở lại nơi đây sau khi hết dịch. Nhớ ơi là nhớ… Đây là nơi diễn ra cảnh trao nhẫn dưới hoàng hôn và nói mấy lời sến rện. Nơi đầu tiên cả gia đình đi du lịch sau dịch, cũng là địa điểm đầu tiên ba mẹ dắt “củ khoai nhỏ” đi chơi trong giai đoạn đặc biệt này. Vẫn thoải mái, vẫn vui, vẫn đặc biệt… chỉ là không thể tháo nơ, tháo guốc, chạy đi “săn lùng” quăng mọi người xuống nước nữa thôi”.

Vợ chồng chồng Đông Nhi – Ông Cao Thắng đang có chuyến du lịch tại Phú Quốc.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng kết hôn vào tháng 11/2019 tại Phú Quốc sau 10 năm yêu nhau. Lễ cưới của cặp đôi thu hút đông đảo giới nghệ sĩ, gây sốt trong showbiz Việt. Sau đám cưới, cả hai tận hưởng cuộc sống vợ chồng son. Họ thường vào bếp nấu những món ngon và dành những lời ngọt ngào cho “nửa kia” mỗi khi xuất hiện trước công chúng.

Ông Cao Thắng biết tin sắp được làm bố từ 1/3 – ngày kỷ niệm tình yêu của hai người. Khi đó, giọng ca Ta là của nhau bí mật chuẩn bị thiệp có ghi chữ “Ba ơi”. Nhận được tấm thiệp, Ông Cao Thắng quá hạnh phúc hét lên và ôm vợ vào lòng nói: “Tuyệt vời quá vợ yêu ơi”. Đến 28/4, đôi vợ chồng mới chính thức công bố tin vui đang mang thai con đầu lòng được 3 tháng với công chúng.

Đông Nhi cho biết, cô không bị nghén và thường xuyên thèm ăn khi mang bầu. “Từ lúc mang bầu lúc nào Nhi cũng thấy đói, mỗi ngày ăn 4-5 cữ, mỗi buổi cách nhau khoảng hai tiếng. Nhi uống sữa, bánh trái, ăn cơm, ăn khuya, đói rất là có cơn”, cô nói. Ông Cao Thắng chiều chuộng bà xã hết mực, sẵn sàng mua đồ ăn cho Đông Nhi bất kỳ khi nào vợ thèm, kể cả đêm khuya. Ngoài thời gian đi làm, nam ca sĩ dành chủ yếu thời gian ở bên chăm sóc vợ. Đông Nhi tận hưởng niềm hạnh phúc vô bờ khi lên thiên chức làm mẹ. Cô được gia đình hai bên và nhiều đồng nghiệp như ca sĩ Đức Phúc, Bảo Anh, Trương Quỳnh Anh… gửi đồ ăn tẩm bổ.

Cherry Trần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *