Chủ nhật, 10/5/2020, 10:00 (GMT+7)

Bị than phiền làm ồn và bắt dừng việc sửa nhà trưa thứ 7, ca sĩ Dương Triệu Vũ trách hàng xóm làm khó, thiếu tình người.

Sáng 9/5, Dương Triệu Vũ gây tranh cãi khi đăng status trách hàng xóm ở chung cư. Anh viết: “Đang thi công, mấy má trong chung cư nói thứ 7 ngày nghỉ nên muốn ngủ trưa. Ủa hai tháng rồi nghỉ chưa đủ hả”. Nhiều khán giả chê nam ca sĩ kém duyên và chỉ biết nghĩ cho mình vì sửa nhà buổi trưa làm ảnh hưởng giấc ngủ của người khác. Nhu cầu ngủ trưa cũng không liên quan chuyện phải ở nhà tránh dịch hai tháng nên không thể đem so sánh. Số khác bênh vực nam ca sĩ và cho rằng hàng xóm nên thông cảm cho nhau.

Tối qua, Dương Triệu Vũ tiếp tục lên tiếng về dòng chia sẻ gây tranh cãi của mình. Anh giải thích việc đăng status và xóa đi sau đó vì sợ mọi người hiểu lầm, đồng thời trách hàng xóm thiếu tình người. Theo nam ca sĩ, đây là lần đầu anh sửa chung cư sau 8 năm sống tại đây, phần vì muốn đổi phong thủy để dễ ngủ hơn, phần vì để tạo công ăn việc làm cho người thân trong mùa dịch. Thế nhưng ba ngày nay, những người thi công lên căn hộ lúc nào cũng gặp trục trặc.

“Nào là thang máy tải đang thi công, phải đợi ban quản lý duyệt (gần 3 tiếng). Đến hôm nay sau 1-2 tiếng đàm phán mọi người lên làm thì được báo chỉ được tới 11h (tức làm 2 tiếng). Tôi hiểu đây là luật nhưng đâu cũng có tình người, nên thông cảm cho các bạn ấy. Vì mất quá nhiều thời gian chờ đợi ba ngày liền nên bị trễ tiến độ. Hàng xóm tôi giống như chờ đợi đến giờ để làm khó tôi. Đúng 11h15 bảo vệ lên nói tôi phải ngưng ngay vì có cư dân than phiền, hai ngày nữa quay lại. Đối với tôi thì bình thường nhưng các bạn này từ quận 9, Tân Bình, Gò vấp tới… vừa làm được 1-2 tiếng thì bắt đi về, thứ 2 qua lại sao được, sao ác vậy? Ai cũng muốn cho xong việc mà”, nam ca sĩ chia sẻ.

Ca sĩ Dương Triệu Vũ.

Giọng ca Anh lỡ thôi à trách: “Điều tôi cảm thấy khó chịu đây là sự thiếu tình người, tình hàng xóm. Sống phải biết bao dung và thông cảm. Tôi cũng từng nghe nhiều âm thanh và nhiều điều khó chịu lắm nhưng vì nghĩ mình cũng có lúc rơi vào tình trạng đó nên thôi, đỡ stress, đỡ mệt. Hai tháng nay đa số đều ở nhà, không làm gì cả đến lúc được đi làm thì bị bắt nghỉ. Tôi ao ước được đi làm lắm nè, và có lẽ tôi không có thói quen ngủ trưa nên không hiểu được nó cần thiết cho cuộc sống đến thế. Cảm ơn mọi người chịu hiểu, ai không hiểu thì tôi cũng chịu”.

Cherry Trần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *