Thứ ba, 12/5/2020, 08:38 (GMT+7)

Sau khi Facebook Duy Mạnh và vợ gỡ bỏ hiển thị ‘đã kết hôn’, chị gái của Quỳnh Anh đã lên mạng xã hội ‘giải đáp tin đồn’. 

Ngày 10/5, Quỳnh Anh – bà xã của cầu thủ Duy Mạnh – bất ngờ chia sẻ story Instagram khiến nhiều người lo lắng. Cô viết: “Ủa nhậu xỉn là được quyền chửi bới, dùng từ ngữ xúc phạm vợ con?”. Vài phút sau, cô liền gỡ bỏ bài đăng này. Trước đó, mạng xã hội xuất hiện nhiều thông tin Duy Mạnh tụ tập ăn uống cùng một số người bạn ở Hà Nội và rồi có cử chỉ xúc phạm vợ. Một ngày sau, Facebook Quỳnh Anh lẫn Duy Mạnh được fan phát hiệu đều gỡ bỏ hiển thị “đã kết hôn”. 

Dòng chia sẻ của Quỳnh Anh làm lên tin đồn hôn nhân lục đục.

Huyền Mi, chị gái Quỳnh Anh, cũng là vợ cầu thủ Văn Quyết lên tiếng bác tin đồn. Cô đăng tải trên Facebook lẫn Instagram dòng trạng thái: “Ôi buồn cười quá. Không có đường quyền nào cả nha các vị. Mẹ bầu cần ngủ sớm và cầu thủ cũng phải đi ngủ để tập phục hồi. Mọi người đừng vì tin vịt mà gọi nhà em cháy máy nữa. Những thành phần haha trong mấy bài vớ vẩn đấy mai có thời gian đọc mình sẽ ghim lại hết nhé”.

Trước nghi vấn hôn nhân lục đục, cả Duy Mạnh lẫn Quỳnh Anh đều im lặng. Quỳnh Anh chỉ chia sẻ niềm hạnh phúc về những thay đổi trong lần đầu mang thai. “Hạnh phúc nhất là cảm nhận được miếng máy trong bụng mẹ của con. Mà lúc mẹ chuẩn bị đi ngủ thì con dậy đạp hay ghê. Lúc con thức chơi hay ngủ cũng biết. Không biết ra đời thế nào nhưng trong bụng mẹ, con nhỏ xíu cũng đạp ghê gớm lắm. Lúc mẹ nghe tiếng chuông báo thức dậy đi làm con cũng dậy đạp luôn”, cô bày tỏ.

Vợ chồng Duy Mạnh - Quỳnh Anh đi chơi dịp lễ 30/4 - 1/5.

Vợ chồng Duy Mạnh – Quỳnh Anh đi chơi dịp lễ 30/4 – 1/5.

Duy Mạnh và Quỳnh Anh tổ chức đám cưới hôm 9/2. Cặp đôi có 5 năm tìm hiểu và hẹn hò sau lần đầu gặp nhau vào tháng 7/2015, tại bữa tiệc tiếp đón CLB Man City sang Việt Nam đá giao hữu. Kể từ khi yêu đến lúc về chung một nhà, cặp đôi thường xuyên đăng tải hình ảnh hạnh phúc khiến nhiều người ngưỡng mộ. Sau gần ba tháng làm đám cưới, trung vệ sinh năm 1996 thông báo tin vui bà xã Quỳnh Anh đang mang bầu con trai. Cặp đôi chưa công bố thời gian con chào đời. 

Cherry Trần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *