Thứ năm, 7/5/2020, 08:19 (GMT+7)

Diễn viên Elly Trần cho biết bản thân là người kín tiếng từ nhỏ, đến bố mẹ ruột cũng không biết chính xác cô đang làm gì.

Elly Trần kể gần đây cô bị cả đồng nghiệp lẫn bạn bè, khán giả nói “lúc nào cũng như oan hồn bóng quế”. Mọi người nhận xét cô là người khó tìm, khó hiểu, không ai biết cô đang làm gì, công việc thế nào, đời sống ra sao. Mỗi khi hỏi chuyện, bà mẹ hai con đều tìm cách lái qua các chủ đề vô thưởng vô phạt chứ không bao giờ chịu kể, xác minh hay tâm sự gì.

Lý giải điều này, nữ diễn viên nói: “Câu trả lời là vì cái nết mình từ nhỏ đã như vậy nha. Đến ba mẹ ruột còn không biết chính xác mình đang làm gì thì người ngoài dễ gì mình hé môi. Nhìn thì giống con gái thôi chứ cái cốt đàn ông. Không ngồi lê đôi mách, không thêu dệt, không giãi bày hay phán xét chuyện người khác. Ai muốn trông luôn trẻ trung, trẩu tre, trường sinh bất lão thì cũng nên như vậy nhé”. 

Diễn viên Elly Trần.

Elly Trần sinh năm 1987, được biết đến trong vai trò hotgirl, người mẫu, diễn viên. Bà mẹ hai con luôn được khen xinh đẹp. Đầu năm 2020, nữ diễn viên thường xuyên đăng tải status đầy tâm trạng. Cô cho biết bị mất ngủ nhiều đêm, khóc nhiều và thậm chí từng ngất khi tham gia sự kiện Ngôi Sao của năm hồi tháng 1/2020 do suy nhược cơ thể. Nhiều tin đồn cho rằng Elly Trần và chồng Tây đổ vỡ hôn nhân nhưng cô giữ im lặng. Nữ diễn viên chưa từng tiết lộ về danh tính chồng Tây. Từ khi sinh hai con, người đẹp cũng luôn cố gắng bảo vệ sự bình yên, riêng tư cho hai bé. Vì vậy cô hy vọng khán giả không đồn đoán thiếu căn cứ về hôn nhân hay cuộc sống gia đình mình.

Dịp cách ly xã hội vừa qua, Elly Trần đưa hai con Cadie, Alfie về căn nhà sát biển để nghỉ ngơi, tránh Covid-19. Nhà vườn này rộng rãi, mát mẻ, là nơi gia đình cô thường nghỉ ngơi mỗi cuối tuần. Elly Trần muốn đưa các con về đây để vui chơi thoải mái. Mỹ nhân đón con trở về sau khi hết cách ly.

Thời gian qua, Elly Trần thường xuyên đăng tải hình ảnh gợi cảm của bản thân trên trang cá nhân. Cô tìm đến niềm vui bếp núc và ca hát. Nữ diễn viên chia sẻ nhiều video cover lại các bản hit của những ca sĩ mà cô yêu thích. Người hâm mộ khen Elly Trần có tài năng âm nhạc và mong cô lấn sân ca hát.

Cherry Trần 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *