Thứ năm, 21/5/2020, 08:13 (GMT+7)

Diễn viên Elly Trần cho biết bị chấn thương vai, đau buốt đến không thể ngủ sau sự cố ngã cầu thang.

Sau thời gian dài ở nhà tránh dịch, Elly Trần đã trở lại với công việc. Tuy nhiên, cô bị ngã cầu thang và chấn thương vai. Hơn một tuần qua, nữ diễn viên ỷ lại sức mình, nghĩ vai chỉ bầm và đau mấy ngày sẽ khỏi nên không đến bệnh viện. Cô chỉ thấy sợ khi nhận ra vai ngày càng đau buốt khiến cô chảy nước mắt sống và không thể ngủ.

Hôm 19/5, Elly Trần mất gần như cả ngày ở bệnh viện để chụp X-quang, thử máu, truyền thuốc và châm cứu. Cùng ngày, cô có lịch tham gia một gameshow truyền hình nên gần đến giờ quay bà mẹ hai con phải xin bác sĩ chạy về uống thuốc giảm đau và đi cho kịp giờ hẹn. 

Elly Trần uống thuốc giảm đau khi tham gia gameshow.

Bà mẹ hai con giải thích đó là nguyên nhân khiến cô không thể chạy nhảy nhiệt tình trong gameshow: “Nay hoạ hoằn lắm Elly mới kể lể chút để mọi người hiểu thêm một chút về nghề của celeb (người nổi tiếng). Trong cuộc sống ai cũng có những lúc biến cố. Để xuất hiện luôn chỉn chu, tươi vui, tràn đầy sức sống để mang lại giây phút giải trí cho mọi người, đôi khi chúng mình phải tự giải quyết với những vấn đề cũng không mấy dễ dàng”.

Diễn viên Thanh Duy cũng phải nhập viện vì sự cố ngã cầu thang.

Diễn viên Thanh Duy cũng phải nhập viện vì sự cố ngã cầu thang.

Hôm 11/5, diễn viên Thanh Duy cũng bị trượt chân ở cầu thang nhà mới xây nên bị đứt dây chằng đầu gối, phải nhập viện phẫu thuật. Theo chia sẻ của Kha Ly, sức khoẻ của chồng cô hiện đã ổn định. Sau phẫu thuật một tháng, ông xã có thể tập nhẹ được. Tai nạn này khiến Thanh Duy phải nghỉ đá bóng một năm. 

Cherry Trần 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *