Thứ sáu, 22/5/2020, 08:33 (GMT+7)

Ca sĩ Thủy Tiên cho biết nhờ ông xã Công Vinh biết sợ vợ và cô cũng nể chồng nên gia đình luôn hạnh phúc.

Gần đây Thủy Tiên thường được nhiều người hỏi về bí quyết giữ gìn hôn nhân. Nữ ca sĩ tiết lộ gia đình cô luôn hạnh phúc nhờ chồng sợ vợ, vợ nể chồng. Cô nói: “Theo kinh nghiệm cá nhân mình, để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc thì trong nhà người chồng hãy nên sợ vợ, nhưng dĩ nhiên phải kèm theo một điều kiện là người vợ cũng phải nể chồng”.

Giải thích về quan điểm này, bà xã Công Vinh cho rằng: “Đàn ông không biết sợ vợ thì không bao giờ đủ dũng khí để vượt qua bao nhiêu cám dỗ. Có thương mới có sợ vợ buồn mà giữ lấy điều quan trọng nhất của đời mình là gia đình. Đàn bà không biết nể chồng thì cả đời không bao giờ hiểu được hạnh phúc thực sự là gì”. 

Vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh.

Thủy Tiên – Công Vinh được ví là cặp “Becks – Vic” của Việt Nam. Chồng từng là cầu thủ bóng đá nổi tiếng, vợ là ca sĩ nổi tiếng trong giới showbiz. Sau 12 năm bên nhau, cặp đôi ngày càng nhận được sự yêu mến của khán giả. Họ có với nhau một cô con gái 7 tuổi nhưng chưa một lần công khai rõ mặt vì muốn giữ sự riêng tư, bình yên cho con. 

Những năm gần đây, Thủy Tiên hạn chế tham gia showbiz để tập trung vun vén cho gia đình. Cô cũng phụ giúp chồng điều hành học viện bóng đá CV9. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc bình dị, vợ chồng thường vào bếp làm nhiều món ngon. “Nhiều người chọn giữ cho mình ánh hào quang, nhưng tôi lại nghĩ không có đỉnh cao nào bằng đỉnh cao của hạnh phúc gia đình”, cô cho biết.

Vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh đi giám sát lắp trạm nước lọc ở miền Tây.

Vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh đi giám sát lắp trạm nước lọc ở miền Tây.

Ở tuổi 34, Thủy Tiên có cuộc sống gia đình viên mãn, đầy đủ vật chất với biệt thự, xe sang. Vì vậy đôi vợ chồng sao cũng làm từ thiện nhiều hơn. Dịp Tết Nguyên đán vừa qua, hai vợ chồng phát một tỷ tiền quyên góp cho công nhân nghèo bị nợ lương. Đợt tháng 4 vừa qua, cô cũng kêu gọi được hơn 14 tỷ đồng để lắp đặt hàng chục trạm nước lọc giúp đỡ người dân miền Tây chống hạn mặn.

Cherry Trần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *