Kệ tivi phòng khách bằng gỗ được thiết kế đơn giản thích hợp với những ngôi nhà có diện tích hạn chế, góp phần tạo thêm sự tiện nghi cho căn phòng khách của bạn.

Xem thêm:

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Các bạn đóng và đặt đồ tại nội thất tại cửa hàng chúng tôi các bạn sẽ nhận được những lợi ích mà chúng tôi mang lại cho quý khách, các bạn chọn chúng tôi là đơn vị thiết kế và đóng đồ cho gia đình mình là sự lựa chọn hoàn toàn đúng. Bạn sẽ nhận được sự tư vấn miễn phí từ các chuyên gia thiết kế hàng đầu của chúng tôi, miễn phí thiết kế nội thất, thiết kế kỹ thuật, không gian 3D, giao hàng tận nơi, miễn phí trong nội thành Hà Nội, bảo hàng đúng theo tiêu chuẩn mà hai bên đã ký.

Mẫu kệ tivi gỗ đẹp được thiết kế với màu sắc tự nhiên của vân gỗ, cho vẻ đẹp tự nhiên cùng những ngăn, hộc tủ cho không gian nổi bật, hiện đại và rất phong cách cho nội thất phòng khách. Các ngăn và hộc tủ thiết kế cân đối, cho bạn cách sắp xếp những món đồ trang trí hay những cuốn sách một cách khoa học và ngăn nắp. Không chỉ đơn thuần là một chiếc kệ tivi  còn tạo không gian lưu giữ những bức ảnh, những món đồ trang trí cho không gian phòng khách thân thiện, hiện đại, sang trọng và nổi bật nét cá tính của chủ nhà


Nội thất chúng tôi chuyên sản xuất và thiết kế thi công nội thất, với đội ngũ công nhân có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất cho gia đình, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những chiếc kệ tivi tốt nhất, đẹp nhất, mang tính thẩm mỹ cao nhất. Chúng tôi chỉ chuyên sản xuất kệ tivi theo yêu cầu của khách hàng, đóng kệ tivi theo thiết  kế, đóng kệ tivi cho gia đình, kệ tivi cho phòng khách, phòng ngủ.  Đơn vị chúng tôi không có mặt hàng có sẵn, các bạn có thể xem mẫu mã trên website của chúng tôi, sau đó ưng mẫu nào thì đặt hàng hoặc gửi thiết kế cho chúng tôi để nhận được báo giá và thông tin chi tiết cho sản phẩm.Khi bạn đã ưng thuận với mẫu mã và giá cả thì chúng tôi có thể đến gia đình bạn để đo kích thước và lên phương án thiết kế cho phù hợp với kiến trúc căn nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *