Thứ năm, 28/5/2020, 08:28 (GMT+7)

Hoa hậu H’Hen Niê cho rằng những ai xúc phạm Khánh Vân nên xin lỗi và động viên đàn em mạnh mẽ vượt qua.

Gần đây, nhiều trang mạng xã hội đăng ảnh Khánh Vân cùng những chia sẻ mỉa mai về chuyện hoa hậu “sau một đêm dậy, bỗng có nhà và xe mới”. Điều này khiến nhiều khán giả hiểu lầm về người đẹp sinh năm 1995. H’Hen Niê sau đó lên tiếng trên trang cá nhân để bảo vệ đàn em trước những bình luận khiếm nhã.

Theo người đẹp Ê Đê, những người đăng tải thông tin này đã không đọc hết nội dung bài phỏng vấn của Khánh Vân. Việc chia sẻ như vậy là tiêu cực và xúc phạm Khánh Vân. Cô thừa nhận bản thân mình cũng “sau một đêm có nhà và xe”. Giải thưởng dành cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã giúp cô thay đổi cuộc sống nhưng cùng với đó là sự lao động miệt mài, trách nhiệm với cộng đồng.

Những chia sẻ mỉa mai Khánh Vân trên mạng xã hội.

“Hen cũng vậy nè, sau một đêm thì Hen cũng có nhà có xe đó. Nhà hẳn ba phòng ngủ ở chung cư cao cấp, xe màu đen bóng đẹp hàng tỷ đồng. Nhưng chúng tôi có được là nhờ giải thưởng dành cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Đó là điều có thật, cùng với đó là sự miệt mài lao động trong suốt hai năm nhiệm kỳ, cùng sự tin tưởng của các nhãn hàng mình làm đại sứ, sự uy tín của cuộc thi và đó chính là đẳng cấp mà ban tổ chức dành tặng. Chính vì thế, tôi mới thoát khó khăn và có được như ngày hôm nay. Tôi có tiền dành dụm giúp gia đình, ba mẹ, giúp cộng đồng, mua bảo hiểm và có tiền lớn để đi đóng thu nhập cá nhân. Đó là hạnh phúc của tôi! Vậy Nên ai muốn được như Hen hay Vân hãy thật sự sống tốt hãy luôn nuôi dưỡng những điều tốt không chỉ cho bản thân mà cho cộng đồng, cho xã hội. Và những ai đã không đúng, cố tình xúc phạm Vân thì nên có một lời xin lỗi chân thành”, H’Hen Niê chia sẻ.

Cô lý giải: “Có câu nói rất hay rằng “Cầm bùn để ném vào người khác thì nó sẽ dính mình trước khi tới được người khác”. Một nửa ổ bánh mì vẫn là bánh mì nhưng một nửa sự thật không phải là sự thật. Hãy mạnh mẽ lên em nhé, Khánh Vân. Mọi người hãy cùng Hen nói không với tin giả, nói không với bắt nạt mạng xã hội, vì sự thật điều đó lại gây ra nhiều tổn thương và suy sụp. Hãy yêu thương nhau nhé cả nhà mình”.

Hoa hậu HHen Niê.

Hoa hậu H’Hen Niê.

Đọc được lời động viên của đàn chị, Khánh Vân đáp: “Em cảm ơn chị H’Hen Niê vì đã luôn ở bên, chia sẻ cùng em, yêu thương và bảo vệ em. Yêu chị của em thật nhiều”.

Trước đó, Khánh Vân cũng bày tỏ sự bức xúc khi bản thân dính vào rắc rối này. Cô phân trần: “Trong một bài phỏng vấn gần đây, Vân có trả lời rằng sau một đêm thức dậy, mình bỗng có nhà mới, xe mới. Mình có một ekip luôn bên cạnh hỗ trợ, và những áp lực từ từ tìm đến nữa. Nếu theo dõi cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, mọi người đều biết nhà và xe là phần thưởng trong hai năm nhiệm kỳ mà BTC trao tặng cho tân hoa hậu. Vì thế ngay sau khi đăng quang, hiển nhiên nhà và xe thuộc về Vân. Đó là niềm vui mà Vân vô cùng tự hào và trân trọng. Phần thưởng này nhắc nhở Vân rằng mình có hai năm nhiệm kỳ đang chờ đợi ở phía trước, xe mới sẽ giúp mình đi đến những nơi cần mình giúp đỡ. Nhà mới là nơi Vân lưu giữ những kỷ niệm trong hai năm nhiệm kỳ. Cả hai là những món quà ý nghĩa đối với Vân, vì Vân là chủ nhân của chiếc vương miện cao quý”.

Khánh Vân mong những ai yêu thương cô không hiểu lầm về mình: “Không hiểu sao có vài cá nhân cố tình cắt ghép bài phỏng vấn của Vân theo một nghĩa tiêu cực, rồi chia sẻ khắp các trang mạng xã hội. Cùng với đó là những lời bình luận xúc phạm đến Vân. Vân không hiểu những người ấy có mục đích gì không. Hy vọng mọi người đừng vì những điều này mà hiểu lầm Vân nhé. Vân cảm ơn các bạn đã thương yêu và bên cạnh Vân”.

Cherry Trần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *