Thứ hai, 27/4/2020, 08:29 (GMT+7)

Ca sĩ Hiền Thục muốn con chia sẻ mọi điều với mình, không nên trút giận hay ghi hết những điều sâu kín lên mạng xã hội.

Là người hay dùng Facebook nhưng Hiền Thục quan niệm mạng xã hội chỉ nên là nơi chia sẻ những điều vui vẻ. Cô khuyên con gái không nên thể hiện hết con người thật của mình ở đây. Nếu có nỗi buồn hãy kể với mẹ vì mẹ an toàn nhất.

“Facebook thực ra chỉ ghi những điều nhảm nhí vui vẻ. Tuyệt nhiên không phải chỗ để trút giận, càng không phải nơi ghi những điều sâu kín. Những gì trưng ra, có khi cả thế giới nhìn thấy, mẹ mong nó trọn vẹn lạc quan. Nếu buồn, con hãy nói với mẹ. Vì mẹ an toàn nhất! Nếu thất vọng, hãy ôm mẹ vì mẹ đầy bao dung. Nếu con sa sút, cứ bám vào mẹ, mẹ sẽ là cái thang từng nấc để con lại leo lên tầng tươi sáng. Hãy biết rằng, niềm vui mới chia sẻ, còn nỗi buồn nên gói nó trong tim. Nhân gian này đã đầy những ảm đạm, thế nên người ta không thể chịu đựng thêm bất cứ nỗi buồn nào nữa của con. Nếu có thể, con hãy mang lạc quan lan toả, cả thế giới sẽ cảm ơn con”, nữ ca sĩ nhắn nhủ con gái.

Hiền Thục và con gái Gia Bảo.

Gia Bảo năm nay 18 tuổi, là con chung của Hiền Thục và bạn trai cũ nhạc sĩ Tuấn Thăng. Trước đó nữ ca sĩ từng chia sẻ về mối tình đầu và quyết định làm mẹ đơn thân năm 21 tuổi của mình. Cô thấy biết ơn bản thân vì đã quyết định giữ lại con gái. Sau chuyện tình cảm đổ vỡ, Hiền Thục và Tuấn Thăng từng có khoảng thời gian dài căng thẳng. Tuy nhiên những năm gần đây cả hai đã thoải mái hơn, họ giữ quan hệ bạn bè và thỉnh thoảng cộng tác chung trong những dự án âm nhạc. Bé Gia Bảo cũng được mẹ cho gặp bố đẻ.

Nhan sắc Hiền Thục ở tuổi 39.

Nhan sắc Hiền Thục ở tuổi 39.

Ở tuổi 39, giọng ca Nhật ký của mẹ hài lòng với cuộc sống hiện tại. Cô vẫn đi hát kiếm tiền nuôi con nhưng nhàn nhã hơn. Nữ ca sĩ được nhiều bạn bè, khán giả khen ngợi vì vẫn giữ được nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung như thời đôi mươi. Dù Gia Bảo thoải mái, ủng hộ mẹ mọi điều nhưng Hiền Thục muốn mọi chuyện thuận theo tự nhiên, cô chưa công khai thêm mối tình nào.

Cherry Trần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *