Thứ sáu, 3/4/2020, 07:55 (GMT+7)

Bé Mina được khen sở hữu chất giọng tiềm năng khi thể hiện ca khúc ‘As long as you love me’ cùng bố.

Trên trang cá nhân, Lưu Hương Giang chia sẻ video một buổi tối của gia đình mình trong những ngày ở nhà tránh dịch. Nữ ca sĩ cho biết “Mina bị bố lôi ra tập hát” và trêu cô con gái đầu lòng “nhà này không thích hát cũng phải hát con gái ạ”.

Bé Mina tập hát cùng bố.

Trong video, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh tâm sự đây là lần đầu tiên hai bố con đệm đàn hát với nhau. Sau vài giây đầu hơi lúng túng, Mina nhập tâm và thể hiện một đoạn ca khúc As long as you love me.

Nhiều nghệ sĩ dành lời khen có cánh cho sự đáng yêu và chất giọng “con nhà nòi” của cô bé. Đông Nhi viết: Ôi cưng quá xá. Xuất sắc quá chị ơi”. Diễn viên Lã Thanh Huyền ngưỡng mộ: “Gia đình nghệ thuật, ăn tối xong bố đàn ca, chị cả hát hò, mẹ ôm con gái út ăn táo thỉnh thoảng cười mãn nguyện”. Ca sĩ Quang Minh, trưởng nhóm O Plus, nhận xét: “Trời ơi, một cô bé tuổi này mà vẫn hát được bài đó thật cực kỳ ngạc nhiên ạ”.

Lưu Hương Giang bất ngờ khi con út nhạc phim Frozen 2

Bé Misu hát theo ca khúc chủ đề trong phim ‘Frozen 2’ (Nữ hoàng băng giá 2).

Mina là con gái đầu lòng của vợ chồng Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh. Bé tên thật là Khánh Hà, sinh năm 2011. Con gái thứ hai là Misu, tên thật là Tú Anh, sinh năm 2016. Giống như chị gái, bé Misu còn nhỏ nhưng cũng đã bộc lộ tài năng ca hát giống bố mẹ. Chính Lưu Hương Giang cũng bất ngờ khi thấy cô con gái mới hơn 3 tuổi đã thuộc làu bài hát và bắt đúng nhịp ca khúc chủ đề trong phim Frozen 2 (Nữ hoàng băng giá 2). Bà mẹ hai con cho rằng do con sống trong môi trường bố mẹ làm âm nhạc nên được nghe nhạc mỗi ngày theo kiểu “mưa dầm thấm lâu”, nghe bài hát và thuộc lúc nào không hay.

Cherry Trần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *