Nữ ca sĩ nhắc ‘đừng dạy bảo chị phải làm gì’ khi người hâm mộ khuyên cô đừng đổi beat trong bản thu âm mới.

Thứ sáu, 4/1/2019, 11:27 (GMT+7)

Trên Instagram, Hòa Minzy đăng tải một video ngắn về một bản thu âm được thực hiện ngẫu nhiên trong lúc bị ốm, ngạt mũi. Nữ ca sĩ cũng cho biết đây là một trong nhiều chất liệu âm nhạc mà ê-kíp đang chọn lựa trong năm 2019.

Dưới bình luận, nhiều người hâm mộ đã để lại những nhận xét sau khi nghe bản thu âm này. Trong đó, một thành viên góp ý: “Lúc ra mắt chính thức cứ để nguyên beat cao trào như thế này thì chắc chắn sẽ thành hit ạ. Đừng đổi beat hay cắt xén gì ạ. Hay lắm rồi”. Tuy nhiên, Hòa Minzy đáp lại: “Lần thứ 2 chị muốn nói với em, đừng dạy bảo chị phải làm gì. Thanks em”.

Hòa Minzy đáp trả fan khi được khuyên không nên đổi beat.

Câu trả lời này của nữ ca sĩ gốc Bắc Ninh ngay lập tức nhận nhiều chỉ trích của cộng đồng. Số đông khán giả cho rằng Hòa Minzy cư xử không đúng mực và bày tỏ sự thất vọng với thần tượng. Họ cho rằng fan chỉ góp ý nhẹ nhàng nhưng Hòa Minzy lại đáp trả quá gay gắt, nặng nề.

Khán giả bày tỏ sự thất vọng với cách ứng xử của Hòa Minzy.

Khán giả bày tỏ sự thất vọng với cách ứng xử của Hòa Minzy.

Bên cạnh đó, một số người hâm mộ lại đồng cảm với Hòa Minzy vì cho rằng cô đang bị gây áp lực. Mỗi ca sĩ có một quan điểm và chuyên môn âm nhạc riêng, khán giả không nên lấy chủ quan của mình áp đặt cho thần tượng rồi cho rằng nếu làm như vậy sẽ thành hit.

Hòa Minzy cúi đầu xin lỗi vì bị chỉ trích xâm phạm đời tư

Hòa Minzy xin lỗi vì bị chỉ trích xâm phạm đời tư.

Hồi tháng 9 vừa qua, Hòa Minzy bị cộng đồng fan K-pop chỉ trích vì xâm phạm đời tư thần tượng. Trong video, cô cúi đầu nhận lỗi về hành động xâm nhập hậu trường lễ trao giải Soribada Best K-Music Awards ở Hàn Quốc. Giọng ca Rời bỏ thừa nhận sự việc lần này đã cho cô nhiều kinh nghiệm. Hòa Minzy mong muốn sự việc nhanh chóng dừng lại và gửi lời xin lỗi đến tất cả những người hâm mộ BTS tại Việt Nam và nước ngoài.

Cherry Trần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *