Thứ ba, 2/6/2020, 08:25 (GMT+7)

Ca sĩ Hòa Minzy cảm ơn ‘chồng’ đại gia đã ủng hộ con đường ca hát và lý giải lý do phải bán nhà làm MV trong ngày kỷ niệm tình yêu.

Tối 1/6, Hòa Minzy đăng ảnh tình tứ bên bạn trai Minh Hải cùng lời chia sẻ ngọt ngào trong ngày kỷ niệm tình yêu. Nữ ca sĩ gọi nam doanh nhân là “chồng”, nhắc đến mẹ chồng tương lai và cảm ơn họ đã ủng hộ mình trong con đường ca hát.

“Chúc mừng kỷ niệm tình yêu của bọn mình. Đã cùng nhau trải qua biết bao yêu thương, cãi vã rồi cùng nhau có thật nhiều cảm xúc, cả của cải to đùng. Cám ơn chồng và mẹ chồng đã luôn thấu hiểu bỏ qua cho những sự phức tạp trong ngành nghề của vợ. Luôn ủng hộ và hỗ trợ vợ cả tinh thần lẫn vật chất để vợ có thể làm được những điều vợ mơ ước”, Hòa Minzy bày tỏ.

Hòa Minzy hạnh phúc bên bạn trai Minh Hải.

Bên cạnh đó, giọng ca Rời bỏ giải thích về lý do phải bán nhà làm MV khi có bạn trai đại gia. Cô phân trần: “Mấy nay nhiều người thắc mắc có chồng đại gia mà phải bán nhà đi làm MV cũng biết chồng buồn và ái ngại với các đối tác làm ăn. Mọi người hỏi thì chồng cũng không biết trả lời thế nào. Vợ chỉ biết nói rằng là nếu không có mẹ và chồng giúp đỡ thời gian ban đầu thì vợ đâu có đủ sự tự tin để mà làm nên dự án này. Còn nhà bán thì là do những chi phí phát sinh về sau khi đôn lên. Lúc cần thanh toán khoảng tháng 3/2020 thì lại đúng đợt dịch công ty hay bất cứ doanh nghiệp nào cũng khó khăn. Bởi vậy dù chồng có muốn vợ cũng không để chồng làm vậy nữa vì dưới chồng đang có nhiều công nhân, nhân viên cần được lo toan. Mong gia đình ta mãi vui vẻ hạnh phúc, một đời bình an”.

Minh Hải (ngoài cùng bìa phải) chơi thân với nhóm bạn của Hòa Minzy gồm ca sĩ Đức Phúc, Erik...

Minh Hải (ngoài cùng bìa phải) chơi thân với nhóm bạn của Hòa Minzy gồm ca sĩ Đức Phúc, Erik…

Nguyễn Minh Hải sinh năm 1987, lớn hơn bạn gái 8 tuổi. Anh đang điều hành một doanh nghiệp về phân bón. Cặp đôi công khai tình cảm từ thàng 3/2018, xưng hô thân mật là vợ chồng. Hòa Minzy thừa nhận từ khi yêu anh, cô được là chính mình. Cô biết ghen tuông, thích nhõng nhẽo thay vì luôn là người tỏ ra mạnh mẽ, chủ động xin lỗi như trong mối tình trước. Nữ ca sĩ sinh năm 1995 từng vướng tin đồn đã kết hôn và sinh con cho bạn trai trong thời gian tạm dừng showbiz. Nghi vấn này được nhiều người tin tưởng vì cô từng tuyên bố sẽ làm đám cưới sau khi có hai con. Tuy vậy cả hai từ chối trả lời về chuyện đã có con đầu lòng. Gần đây, Hòa Minzy nhận được nhiều chú ý khi tái xuất trong MV Không thể cùng nhau suốt kiếp.

Cherry Trần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *