Thứ tư, 13/5/2020, 14:16 (GMT+7)

Nam DJ Hoàng Touliver đăng ảnh nắm tay bà xã Tóc Tiên và chúc mừng sinh nhật lần thứ 31 của cô.

Ngày 13/5, ca sĩ Tóc Tiên đón tuổi 31. Ngay từ sáng sớm, Hoàng Touliver đã đăng ảnh nắm tay vợ cùng lời chúc ngắn gọn: “Hpbd hôm mi” (Happy birthday homie). Đây là lần hiếm hoi nam DJ đăng ảnh với vợ kể từ khi hai người về chung một nhà.  

Hoàng Touliver đăng ảnh năm tay vợ.

Trên trang cá nhân, Tóc Tiên khoe vóc dáng nóng bỏng khi diện bikini và chú thích hài hước: “Nếu vũ trụ vẫn xoay vần theo đúng quy luật của nó, mặt trăng vẫn xoay quanh trái đất, và chúng ta vẫn xoay quanh nhau… thì hôm nay vẫn là ngày 13 tháng 5, 2020”. Nhiều bạn bè, khán giả gửi những lời chúc tốt đẹp và khen nữ ca sĩ ngày càng xinh đẹp, gợi cảm sau kết hôn.

Hoàng Touliver mừng sinh nhật Tóc Tiên - 2
Tóc Tiên khoe dáng với bikini trong ngày sinh nhật.

Tóc Tiên khoe dáng với bikini trong ngày sinh nhật.

Tóc Tiên – Hoàng Touliver tổ chức hôn lễ nhỏ gọn ở Đà Lạt hôm 20/2. Nói về lý do bí mật về ngày vui, giọng ca Có ai thương anh như em chia sẻ: “Nếu có theo dõi con đường hoạt động nghệ thuật của Tiên hơn 15 năm qua, mong mọi người hiểu cho lý do vì sao Tiên xin phép được giữ kín những riêng tư nhất về mình. Phần vì bản tính cố hữu của Tiên và đối tác đều không muốn đem hào nhoáng sân khấu vào cuộc sống đời thường, phần lớn hơn là vì chúng mình chỉ muốn được khán giả yêu thương bằng chính những sản phẩm nghệ thuật nghiêm túc”.

Từ ngày kết hôn với Hoàng Touliver, Tóc Tiên vẫn giữ nguyên tắc kín tiếng về chuyện đời tư giống như trước đây. Cô chỉ chia sẻ một vài hình ảnh khi ở nhà chứ chưa bao giờ đề cập đến bạn đời trên trang cá nhân. Thời gian qua, Tóc Tiên chủ yếu ở nhà tránh dịch. Ngoài việc vào bếp làm vợ đảm, nữ ca sĩ tích cực tập luyện để giữ vóc dáng săn chắc. Cô thường xuyên khoe ảnh diện bikini khoe nét đẹp hình thể.

Cherry Trần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *