Thứ hai, 6/4/2020, 16:19 (GMT+7)

MỹCặp cô dâu chú rể vẫn tổ chức hôn lễ theo trình tự thông thường với sự chứng kiến của 100 khách mời đặc biệt. 

Cô dâu Amy Simonson và chú rể Dan Stuglik tại nhà thờ ngày 31/3. Hai người tổ chức đám cưới hôm 4/4 với sự tham dự của 100 khách mời bìa các tông. Ảnh: AP

Cặp Amy Simonson và Dan Stuglik (Michigan, Mỹ) dự kiến tổ chức cưới hôm 4/4 nhưng hôn lễ bị gián đoạn vì dịch bệnh Covid-19 bùng phát. Biết chuyện, công ty bao bì Menasha Packaging đã tặng 100 tấm bìa cứng cho uyên ương. Họ đã dùng bìa cứng cắt hình người để lấp chỗ trống ở nhà thờ vì gia đình, bạn bè không thể tới đám cưới vì lệnh yêu cầu ở nhà của Michigan. Các tấm bìa được cắt với kích cỡ, hình dáng khác nhau thành khách cao, thấp, trẻ và già, tóc dài, tóc ngắn và tóc đuôi ngựa. 

“Chú rể muốn cắt hình dạng người chung chung, nhưng tôi đã tạo nên các khách mời cụ thể hơn cho họ”, Mitch Ted Harris, giám đốc dịch vụ khách hàng và thiết kế tại Menasha cho biết. 

Stuglik là sĩ quan cảnh sát của thị trấn Coloma. Anh bày tỏ sự biết ơn tới công ty này vì đã giúp anh làm điều đặc biệt cho vợ sắp cưới. “Tôi muốn làm gì đó để cô ấy không phải bước vào một nhà thờ trống rỗng. Thật đáng tiếc khi hôn lễ không như mong muốn nhưng Menasha đã giúp chúng tôi ‘vớt vát’ tình hình”, chú rể nói. 

Tính đến ngày 6/4, Covid-19 đã xuất hiện tại hơn 200 quốc gia, vùng lãnh thổ, khiến gần 1,3 triệu người nhiễm, hơn 69.000 người chết. Mỹ hiện ghi nhận 336.851 ca nhiễm, trong đó 9.620 ca tử vong.

Vincent (Theo AP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *