Thứ sáu, 28/8/2020, 08:14 (GMT+7)

Ca sĩ Hồng Nhung bắt đầu nếp sống mới, hưởng thụ mỗi ngày hơn là kêu ca, chờ đợi sự bình thường trở lại như trước.

“Cô Bống” Hồng Nhung sau khi trở về từ khu cách ly “tự nhiên bắt đầu một nếp sống hàng ngày mới”. Cô không phải suy nghĩ hay đặt quyết tâm như trước. Mỗi ngày cô đi ngủ sớm, dậy sớm, ăn vừa đủ và tập nhiều hơn. Cô dành thời gian cho đọc sách (ít nhiều không quan trọng), chơi và học cùng các con nhiều hơn để giảm bớt thời gian trên điện thoại và máy tính. Nữ ca sĩ cũng tập thiền trong mỗi việc làm nho nhỏ như lau dọn nhà cửa, làm vườn, đi chợ, nấu ăn, lau xe máy, đi bộ, chụp ảnh…

“Tập trung bản thân trong mỗi điều giản dị ta làm khiến mỗi ngày sống trở nên quan trọng trong khi không làm việc gì quá quan trọng! Tôi dần thấy hứng thú sống những ngày không đi làm, không được lên sân khấu mà tôi đã từng buồn nhớ, kêu ca… Tôi thấy mình đang hưởng thụ mỗi ngày hơn là sống chờ sự bình thường trở lại. Tôi đang sống cái gọi là bình thường mới. Tôi thay đổi”, Hồng Nhưng tâm sự.

Ca sĩ Hồng Nhung và hai con.

Để mừng cho sự thay đổi này, Hồng Nhung đã tặng cho bản thân một liệu trình uống nước ép rau và hoa quả theo chế độ khoa học trong một tuần để thanh lọc cơ thể. Sau một tuần, bà mẹ hai con thấy “nhẹ cả người” và tiếp tục liệu trình ăn kiêng, kết hợp tập yoga mỗi ngày.

Trước đó, Hồng Nhung và hai con cách ly tập trung ở doanh trại quân đội tại Uông Bí (Quảng Ninh) sau khi trở về từ Mỹ. Trải qua 14 ngày tại khu cách ly cô thấy ấm lòng bởi tình người ở đây. Quãng thời gian đó mang đến cho cô và các con những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ. Nữ ca sĩ làm mọi việc, từ lau dọn nhà cửa đến giặt giũ. Cặp song sinh 8 tuổi Tôm, Tép cũng trưởng thành hơn, luân phiên đi đổ rác giúp mẹ. Ngày 11/8, ba mẹ con rời khu cách ly và trở về TP HCM.

Cherry Trần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *