Thứ năm, 16/4/2020, 14:47 (GMT+7)

Người mẫu Hồng Quế lần đầu đăng ảnh khoác vai diễn viên Huỳnh Anh giữa tin đồn bí mật hẹn hò.

Hồng Quế nhận được nhiều chú ý khi đăng ảnh tình cảm bên Huỳnh Anh trên Instagram cá nhân cùng chú thích: “Hai đứa xinh quá”. Đây là bức ảnh đầu tiên chụp chung của bà mẹ đơn thân và Huỳnh Anh kể từ khi cả hai dính tin đồn có quan hệ tình cảm.

Hồng Quế bên Huỳnh Anh.

Chia sẻ về mối quan hệ với Huỳnh Anh, Hồng Quế cho biết quen nam diễn viên từ khi tham gia chương trình Điệp vụ tuyệt mật khoảng năm 2014-2015. Sau chương trình, cả hai không liên lạc mà gần đây mới nói chuyện nhiều hơn. Cô không phủ nhận cũng không khẳng định chuyện tình cảm với Huỳnh Anh. Hồng Quế cho biết không muốn công khai rõ ràng vì sợ rồi chẳng đi đến đâu như mối tình lần trước.

Về phía Huỳnh Anh, nam diễn viên đăng một số hình ảnh chụp cho Hồng Quế và hài hước nói: “Mọi người đang đồn đoán điều gì đó. Tính ship tui đi hay sao thì nói?”. Khi một khán giả hỏi: “Người yêu anh hả anh?”, nam diễn viên đáp: “Bạn anh”. Trả lời câu hỏi của truyền thông, Huỳnh Anh nói: “Đó là chuyện riêng tư. Tôi không muốn phủ nhận hay khẳng định bất kỳ điều gì lúc này”.

Y Vân bình thản trước ồn ào tình cảm của Huỳnh Anh.

Y Vân bình thản trước ồn ào tình cảm của Huỳnh Anh.

Bên cạnh Huỳnh Anh và Hồng Quế, nhiều khán giả dồn sự chú ý vào Y Vân – bạn gái cũ của Huỳnh Anh. Trên trang cá nhân, Y Vân đăng tải bức ảnh mỉm cười kèm dòng chú thích: “Inner peace is the new success” (Giữ được tâm bình an cũng là một kiểu thành công mới). Trong lúc livestream trò chuyện với người hâm mộ, Y Vân cũng thẳng thắn chia sẻ về chuyện ồn ào tình cảm của Huỳnh Anh. Cô nói: “Khi quen người của công chúng thì mình cũng lường trước những chuyện thế này xảy ra. Nhưng mình không làm gì xấu nên không sợ bị nói gì đâu”.

Cherry Trần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *