Thứ tư, 13/5/2020, 08:07 (GMT+7)

Sau chia sẻ ẩn ý về chuyện bị phản bội, người mẫu Hồng Quế cho biết đó chỉ là câu nói cô sưu tầm, không liên quan đến mối quan hệ với Huỳnh Anh.

Ngày 12/5, Hồng Quế bất ngờ đăng status nhắc đến tình cũ là bố của con gái mình. Chân dài đăng hình xăm mới trên cánh tay và nhắn gửi con gái: “Cảm ơn con đã đến bên mẹ. Cảm ơn con đã là minh chứng cho tình yêu của bố mẹ 8 năm qua. Bố mẹ yêu con”. Sau nghi vấn tái hợp tình cũ, cô tiếp tục chia sẻ dòng trạng thái ẩn ý về chuyện bị phản bội. “Trong mắt em, anh cái gì cũng giỏi, nhưng giỏi nhất là phản bội. Em có thể tha thứ và bắt đầu lại… nhưng rất tiếc người đó không phải anh”, Hồng Quế viết.

Chia sẻ của Hồng Quế làm dấy lên nghi vấn tái hợp bố của con gái.

Nhiều khán giả đồn đoán Hồng Quế – Huỳnh Anh đã chia tay và hỏi cô “ai phản bội ai”. Nữ người mẫu sau đó cho biết câu nói này là sưu tầm, không liên quan đến Huỳnh Anh như nhiều người suy đoán.

Huỳnh Anh và Hồng Quế công khai hẹn hò hơn một tháng trước. Khi ấy, mối quan hệ của cả hai mới ở giai đoạn bắt đầu. Nam diễn viên thỉnh thoảng sang nhà người đẹp gốc Hà thành ăn cơm và rất hòa hợp với con gái cô. Cặp đôi cũng thường xuyên đăng ảnh của nhau trên trang cá nhân.

Hồng Quế bên bạn trai Huỳnh Anh.

Hồng Quế bên bạn trai Huỳnh Anh.

Mới đây Huỳnh Anh cho biết đã nhận được thư thông báo trúng tuyển sau khi nộp hồ sơ vào Toronto Film School. Anh sẽ sang Canada du học vào tháng 10. Chương trình học của nam diễn viên dự kiến kéo dài 18 tháng. Anh giành học bổng và chỉ phải lo chi phí sinh hoạt tại Canada khi tham gia khóa học này. Huỳnh Anh xác định sẽ phải tạm dừng đóng phim khoảng 3 năm để thực hiện những điều ấp ủ. Tuy nhiên, anh sẽ không từ bỏ nghiệp diễn mà làm song song cả hai công việc là diễn viên và đạo diễn khi trở lại. 

Cherry Trần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *