Thứ ba, 7/4/2020, 07:54 (GMT+7)

Ca sĩ Khánh Ngọc từng rất lo lắng khi biết mình có tế bào bất thường, nhưng kết quả sinh thiết cuối cùng khiến cô thở phào nhẹ nhõm.

Khánh Ngọc tâm sự cô vừa trải qua những ngày không thể quên liên quan đến sức khỏe. Một hôm cô cảm thấy cơ thể bất ổn nên quyết định đi khám và tầm soát ung thư. Sau hai tuần cô nhận được kết quả có tế bào bất thường. Bác sĩ khuyên cô giữ bình tĩnh và tiếp tục làm sinh thiết mới biết chính xác. Trong hai tuần chờ kết quả, Khánh Ngọc không ngừng lo lắng. 

“Những ngày đó thật sự là một trải nghiệm khó quên nhất trong cuộc đời. 14 ngày ngồi trên đống lửa thật sự rất khó chịu. Với người nhạy cảm như mình thì có quá nhiều thứ để hình dung ra. Nghĩ lung tung chuyện tốt thì ít mà chuyện xấu thì đầy trong đầu. Cuối cùng cũng tự trấn an bản thân giờ lo lắng thì giải quyết được gì”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Ca sĩ Khánh Ngọc.

Hai tuần sau, bác sĩ nhắn tin kết quả không có tế bào ác tính, để theo dõi qua mùa dịch nếu cần thiết sẽ phẫu thuật. Lúc này Khánh Ngọc thở phào nhẹ nhõm, cô cảm giác như được tái sinh. Qua sự việc lần này, giọng ca Vầng trăng khóc tự nhắc bản thân phải trân quý từng ngày, từng giờ được sống và yêu thương. Cô khuyên mọi người nên đi kiểm tra sức khỏe định kỳ để có thể sớm điều trị nếu có kết quả bất thường.

Nhiều bạn bè, khán giả mừng cho Khánh Ngọc và khuyên cô giữ gìn sức khỏe. Nữ ca sĩ hiện có cuộc sống bình yên bên bạn trai mới là Việt kiều Mỹ. Anh Desalle Bùi đã giúp trái tim cô vui trở lại sau 6 năm ly hôn xạ thủ Trung Hiếu. Desalle Bùi gần gũi với bé Kuni, con trai 6 tuổi của Khánh Ngọc. Nữ ca sĩ gọi người yêu và Kuni là “hai ba con” và coi họ như động lực sống, điều ý nghĩa nhất mà cô có được hiện tại.

Cherry Trần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *