Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile – Bảng xếp hạng Chiến Lực cho người bắt đầu được hưởng lợi.Trong hệ thống game liên quân lại vừa xuất hiện thêm một bảng xếp hạng nữa đón nhận nhiều ý kiến trái chiều.

Bảng xếp hạng trong Liên Quân Mobile rất đa dạng, mục đích tồn tại của chúng là để vinh danh game thủ ở một khía cạnh cụ thể như: rank, số lượng tướng hoặc trang phục, số trận thắng và chuỗi thắng. Mới đây, lại thêm một bảng xếp hạng nữa xuất hiện trong game đó là Chiến Lực. Chiến Lực cũng là một tính năng phụ mới, hiện diện trong mục đấu rank. Đây sẽ là tính năng hỗ trợ rất nhiều những game thủ mới chơi, hoặc gắn bó với game lâu năm nhưng trình độ vẫn “gà” sẽ biết cách lên đồ, chọn ngọc của những Cao thủ hàng đầu.

Liên Quân Mobile

Bảng xếp hạng Chiến Lực xuất hiện kể từ phiên bản mùa đông.

Người chơi có thể cài đặt Chiến khu của chính mình, những vị trí TOP trong BXH chiến lực ở các Chiến khu này sẽ nhận được Danh hiệu trong 1 tuần. Người chơi bắt buộc phải thông qua đấu hạng, giành phần thắng (con đường duy nhất) để tích lũy điểm Chiến lực. Trong Chiến khu, người chơi còn có thể kiếm tra BXH chiến lực và BXH Tướng mạnh nhất toàn server, học cách lên trang bị của người chơi giỏi,.. Đây là một trong những tính năng khá hữu ích, nhất là với những người không có kinh nghiệm lên trang bị và chọn ngọc cho tướng. Cần nói thêm, số lượng tướng ra mắt ngày càng nhiều và việc chúng được tăng hay bị giảm sức mạnh diễn ra khá thường xuyên. Vì thế mà việc thay đổi cách chọn ngọc, cách lên đồ là điều rất quan trọng.

Dưới đây là những thao tác cơ bản để bạn làm quen với bảng xếp hạng Chiến Lực.

Game thủ vào mục đấu rank, nhấn vào mục Chiến Khu ở góc trên cùng bên phải.

Sau đó hãy tiến hành lựa chọn Chiến Khu tương ứng với tỉnh thành, miền mà mình sinh sống.

Các Chiến Khu hiển thị cạnh nhau để game thủ theo dõi.

Hệ thống sẽ hiển thị sẵn những vị tướng mà bạn thành thạo nhất kèm bảng xếp hạng Chiến Lực tương ứng của vị tướng đó.

Bạn cũng có thể chọn tướng khác một cách chủ động để xem các Cao Thủ chơi như thế nào.

Người chơi bắt buộc phải thông qua đấu hạng, giành phần thắng (con đường duy nhất) để tích lũy điểm Chiến lực.

Cách lên trang bị.

Cách chọn ngọc cấp 3.

Xem thêm : Acc liên quân

Đây là một tính năng khá hữu ích, được cộng đồng Liên Quân Mobile đánh giá cao. Nhưng game thủ khi xem cách lên đồ và chọn ngọc của Cao Thủ thì cũng nên cân nhắc kỹ. Vì hầu hết Cao Thủ đều leo rank 3 hoặc 5 người nên họ có lợi thế rất lớn trong khâu phối hợp tác chiến. Bởi vậy mà yếu tố trang bị và ngọc cấp 3 mà họ sử dụng cũng chỉ để tham khảo. Nếu bạn cố tình bắt chước giống hệt mà không cần đề phòng trước những tình huống xấu thì khả năng bản thân phải nhận thất bại là khá cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *