Thứ hai, 1/6/2020, 16:25 (GMT+7)

Nhạc sĩ Lương Bằng Quang xác nhận anh và bạn gái Ngân 98 bị nhóm người lạ tấn công trên đường, hiện hai người đã ổn. 

Sáng 1/6, mạng xã hội lan truyền hình ảnh Lương Bằng Quang và bạn gái Ngân 98 bị hành hung ngoài đường. Theo chia sẻ, cặp đôi bị khoảng 10 người vây quanh và tấn công tối 31/5, trên phố Sài Gòn. Người đăng tải thông tin còn tiết lộ khi được vài người dân hỏi thăm, nam nhạc sĩ đáp lại bằng giọng không mấy thiện cảm: “Việc của bạn à”.

Chiều nay, nam nhạc sĩ đã đã lên tiếng xác nhận chuyện bị hành hung là có thật. Tuy nhiên, anh khẳng định mình không coi thường sự giúp đỡ của người khác bằng câu trả lời như trên. Lương Bằng Quang mong những nhân chứng có mặt tại đó cho xin lại hình ảnh và video để truy cứu những kẻ lạ mặt.

Lương Bằng Quang và Ngân 98 bị hành hung tối 31/5.

Anh chia sẻ: “Quang và Ngân đã ổn. Vệc câu nói và thái độ xem thường sự giúp đỡ của người đi đường qua câu nói “việc của bạn à” như một số thông tin đăng tải là sai sự thật. Nếu hiểu tính cách, lối ăn nói và nhất là trong tình huống rất cần sự giúp đỡ thì bạn cũng đoán có người chủ đích đẩy góc nhìn thành “cũng đáng”, “lỳ láo”. Ngân 98 cũng kêu gọi mọi người chia sẻ video ghi lại vụ việc mình và bạn trai bị hành hung để làm rõ sự việc.

Những ngày qua, Ngân 98 vướng vào lùm xùm với Yaya Trương Nhi – bạn gái cũ của Lương Bằng Quang. Khi bị so sánh với Ngân 98, Trương Nhi đăng dòng trạng thái cho biết bản thân không muốn dính líu gì đến nam nhạc sĩ. Nữ diễn viên gay gắt nói: “Giờ chia tay 5 năm rồi, vẫn chưa hết ám sao? Làm ơn hãy cạch cái tên Lương Bằng Quang ra khỏi cuộc đời tôi vì tôi cần tìm một nửa, vì hình ảnh anh ấy bây giờ chẳng còn mấy tốt đẹp như thời còn quen tôi”.

Lương Bằng Quang và bạn gái Ngân 98.

Lương Bằng Quang và bạn gái Ngân 98.

Ngân 98 sau đó mỉa mai Yaya Trương Nhi rằng trước đây bị Lương Bằng Quang bỏ vì không chung thủy khi yêu và hành hung mẹ anh đến chảy máu đầu nên bị đuổi khỏi nhà Quang. Yaya Trương Nhi đáp lại: “Kêu Lương Bằng Quang ra gặp mặt nói chuyện quá khứ với chị, chứ tuổi nào em có cửa”.

Cherry Trần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *