Thứ sáu, 1/5/2020, 08:33 (GMT+7)

Ca sĩ Lưu Hương Giang mừng vì cách sống của mình đã giúp con gái biết nên yêu bản thân và tự nhủ đây cũng là áp lực để cô sửa chữa những thói quen xấu.

Lưu Hương Giang hỏi con gái Mina: “Con nghĩ mẹ là tuýp người phụ nữ như nào?” thì nhận được câu trả lời “Mẹ là người yêu bản thân, rất yêu bản thân nhưng con ủng hộ vì con cũng muốn như mẹ”. Bà xã Hồ Hoài Anh mừng khi nghe con nói. Cô nhận ra rằng người lớn cứ dạy con thế này thế kia nhưng trẻ không nghe, nhưng mình làm gì, sống và hành xử ra sao nó lại ngấm dần vào tiềm thức và tác động lên hành động của chúng mỗi ngày. Cách sống này vừa có tác dụng giữ hình ảnh trong mắt con, vừa giúp mình có áp lực để cố mà sửa chữa những thói xấu trường tồn.

Lưu Hương Giang nhận mình thuộc tuýp phụ nữ yêu bản thân.

Theo Lưu Hương Giang, việc trang bị cho con gái ý thức biết yêu bản thân là rất quan trọng. Bởi biết yêu bản thân thì sau này mới giữ được sự tôn trọng của những người xung quanh. Thế nên chẳng có cách nào bằng cách người mẹ phải là tấm gương sáng nhất trong việc yêu lấy bản thân. 

Chia sẻ của bà mẹ hai con nhận được nhiều sự đồng tình của bạn bè, đồng nghiệp. MC Vân Hugo, ca sĩ Bảo Anh… cho rằng yêu bản thân là ưu tiên số 1. 

 Cherry Trần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *