Chủ nhật, 5/4/2020, 20:22 (GMT+7)

Tài năng, xinh đẹp và không đặt tiêu chuẩn quá cao cho ‘nửa kia’ nhưng MC Quỳnh Chi vẫn chưa tìm được người có tâm hồn đồng điệu với mình.

Ở tuổi 34, Quỳnh Chi vẫn độc thân. Cô tâm sự: “Bản thân tôi không đặt tiêu chuẩn quá cao cho “nửa kia” như mọi người vẫn nghĩ. Tôi chỉ mong muốn tìm được một người biết cách yêu thương, lắng nghe và đồng điệu với mình. Tuy vậy tìm được người như vậy cũng không dễ”.

MC Quỳnh Chi tạo dáng “sống ảo” trên giường ngủ.

Những ngày này, Quỳnh Chi tạm gác lại công việc do ảnh hưởng của Covid-19. Cô tuân thủ lệnh cách ly xã hội, dành thời gian vào bếp nấu ăn, đọc sách, lên kế hoạch cho những dự án sắp tới… và không quên chụp ảnh “sống ảo”. Từ ban công, giường ngủ đến trong bồn tắm, Quỳnh Chi đều biết cách pose dáng chẳng kém cạnh một fashionista chuyên nghiệp. Vóc dáng thon gọn, gương mặt thanh thoát của nữ MC ghi điểm trong lòng khán giả. Cô quan niệm: “Phụ nữ luôn phải đẹp và yêu bản thân trong mọi hoàn cảnh. Một cô nàng lạc quan sẽ luôn khiến bản thân tươi mới, hấp dẫn dù trong bất cứ hoàn cảnh nào”.

Quỳnh Chi muốn truyền năng lượng tích cực đến cho mọi người trong giai đoạn tạm cách ly tại nhà. Cô cho rằng chỉ cần biết cách làm mới cuộc sống của mình mỗi ngày, yêu những gì mình đang có và tận hưởng nó thì ở đâu, thời điểm nào cũng sẽ là những phút giây hạnh phúc.

Phòng tắm cũng trở thành góc lý tưởng pose ảnh của người đẹp.

Phòng tắm cũng trở thành góc lý tưởng pose ảnh của người đẹp.

Đặng Quỳnh Chi (sinh năm 1986) tốt nghiệp ngành Luật của Học viện Ngoại giao. Cô là MC đồng hành cùng rất nhiều chương trình như: Bản tin thể thao 24/7, Nhịp đập 360 độ thể thao, The Remix, Thần tượng Bolero, The Voice Kids…

Cherry Trần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *