Hành động khó hiểu của hoa khôi thể hiện một tâm trạng không tốt. 

Thứ năm, 3/1/2019, 09:14 (GMT+7)

Nam Em mới chia sẻ một video ngắn lên Instagram, trong đó, người đẹp ngồi suy tư bóc da môi trên nền nhạc Diên Hy Công Lược. Nhiều người khen gương mặt của Nam Em trông thanh thoát hơn sau thời gian tích cực giảm cân. Tuy nhiên ánh mắt u buồn cùng hành động bóc từng lớp da môi khô nứt của người đẹp miền Tây khiến fan vô cùng lo lắng.

Trước đó, cựu người mẫu Dương Yến Ngọc nhận định Nam Em đang bị trầm cảm: “Bạn nào có chơi với Nam Em hãy nhắn giúp tôi đến cô ấy rằng những biểu hiện gần đây của bạn ấy cho thấy bạn đang bị trầm cảm cấp độ 2. Nếu không điều trị kịp thời sẽ dẫn đến trầm cảm cấp độ 3, bạn ấy sẽ bị tâm thần hoặc tự tử. Đừng xem thường những gì tôi nói ngày hôm nay. Chỉ những ai từng bị trầm cảm mới hiểu cô ấy đang bị gì và tháo gỡ nó như thế nào”.

Nam Em đăng video chứng minh mình 'không bất thường'

Nam Em đăng video chứng minh mình ‘không bất thường’.

Người đẹp sau đó đã đăng video chứng minh cô hoàn toàn bình thường. Mở đầu video, Quế Vân trò chuyện với Nam Em: “Chị hỏi thật em, em nói được cái giọng bình thường được không?”. Đáp lại, Nam Em nói: “Không phải, bình thường em nói chuyện vậy á. Em nói chuyện bình thường mà”. Tiếp đó, hoa khôi thể giọng đọc như một MC đang dẫn chương trình thời sự với vẻ mặt nghiêm túc. Cuối video, cô cùng Quế Vân và Mai Phương nhún nhảy với điệu bộ nhí nhảnh gây cười.

Cherry Trần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *