Nam Nguyễn infotech chia sẻ kinh nghiệm mua máy in mã vạch đúng chức năng phù hợp nhu cầu sử dụng

Trong thời điểm hiện nay trên thị trường có tràn lan các loại sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ khiến khách hàng khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm tốt uy tín cho mình thì các khách hàng thường lựa chọn sản phẩm thông qua các thông tin tem nhãn mã vạch của sản phẩm vì vậy mà hiện nay việc các doanh nghiệp sản xuất cần sử dụng các dòng máy in mã vạch tốt để tạo tem nhãn mã vạch rõ ràng cho sản phẩm vì vậy trong phần nội dung bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu Kinh nghiệm mua máy in mã vạch đúng chức năng phù hợp nhu cầu sử dụng.

Xem:  Nam Nguyễn infotech đề cập cách sử dụng máy in mã vạch hợp lý nhất

Khi bạn có hệ thống mã vạch cho công việc kinh doanh của bạn, một trong những điều bạn cần là máy in mã vạch để cho phép bạn in mã của riêng bạn. Nhưng như với nhiều thứ, có rất nhiều máy in mã vạch trên thị trường. Vì vậy, bạn muốn biết những gì bạn nên tìm kiếm trong một máy in mã vạch. Dưới đây là tám mẹo mà bạn có thể sử dụng để tìm ra máy in mã vạch cho bạn.

#1 XEM XÉT VỀ NHU CẦU CÔNG VIỆC

Theo ĐỈNH THIÊN, đây là điều đầu tiên bạn nên xem xét. Khi bạn chọn máy in của mình, bạn phải biết được khối lượng in của bạn sẽ như thế nào. Bạn in bao nhiêu? Có nhiều kích cỡ và loại máy in khác nhau, vì vậy điều quan trọng là bạn chọn loại và có thể xử lý khối lượng công việc của bạn.

MÁY IN MÃ VẠCH NAM NGUYỄN
MÁY IN MÃ VẠCH NAM NGUYỄN

#2 XEM XÉT MÁY IN MÃ VẠCH SẼ DÙNG CHO MỤC ĐÍCH GÌ?

Bạn có thể sử dụng máy in để in các loại thẻ khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu của tổ chức hoặc khách hàng. Bạn có cần chúng để theo dõi sản phẩm? Bạn có cần chúng để theo dõi lô hàng không? Đây là những gì bạn cần phải tự hỏi mình. Trong trường hợp, nếu bạn định sử dụng máy in để sao chép từ iPad hoặc các máy tính bảng khác thì bạn cũng nên kiểm tra xem có ứng dụng thích hợp hay không. Hướng dẫn chi tiết về cách lưu trang web dưới dạng PDF và sau đó in nó đã được bảo vệ trước đó.

#3 LỰA CHỌN MÁY IN CÓ ĐỘ PHÂN GIẢI PHÙ HỢP

Khi bạn đang tìm kiếm máy in mã vạch, bạn cần xem xét độ phân giải bạn muốn sử dụng. Để có mã vạch thật rõ ràng, bạn cần một máy in có độ phân giải rất cao. Một máy in tốt sẽ cung cấp ít nhất 203 chấm trong mỗi inch. Nếu bạn muốn có mật độ cao hơn, bạn nên tìm một máy in có dpi cao hơn chẳng hạn 305dpi.

#4 CÂN NHẮC CÔNG NGHỆ IN MÁY IN MÃ VẠCH

Có ba phương pháp khác nhau mà bạn có thể lựa chọn dựa trên chất lượng mã vạch bạn cần. Có truyền nhiệt, nhiệt trực tiếp và in phun trực tiếp. Máy in phun sử dụng hộp mực in và in các dấu chấm theo khoảng cách thực sự mỏng. Vấn đề là mực in có thể bị nhòe hoặc phai mờ. In nhiệt trực tiếp áp dụng nhiệt trực tiếp vào nhãn và không yêu cầu mực in ribbon hoặc hộp mực. Những mã vạch này không thực sự bền. In truyền nhiệt sử dụng nhiệt được truyền qua ruy băng mực in làm lớp mực bám chặt lên bề mặt nhãn để mang lại màu sắc rõ nét và bền cho mã vạch. Apex Đỉnh Thiên sẽ giới những máy in hiệu quả nhất, vận hành bền nhất cho khách hàng gồm máy in truyền nhiệt và nhiệt trực tiếp.

#5 KHỔ IN NHÃN MÃ VẠCH TỐI ĐA- TỐI THIÊU

Các kích thước máy in khác nhau tạo ra các kích cỡ khác nhau của nhãn. Bạn phải quyết định kích thước nhãn bạn sẽ in. Sau đó, bạn có thể tìm ra máy in mã vạch nào bạn cần. Có rất nhiều kích thước nhãn mà bạn có thể lựa chọn vì vậy bạn phải nhìn vào các sản phẩm mà nhãn sẽ đi và sau đó chọn mã vạch nhãn và máy in mã vạch phù hợp với những yêu cầu.

#6 XEM XÉT MÁY TÍNH CÓ TƯƠNG THÍCH VỚI CÁC THIẾT BỊ MÃ VẠCH KHÔNG?

Khi bạn đang tìm kiếm máy in mã vạch phù hợp cho nhu cầu in ấn của doanh nghiệp, bạn phải chọn một máy in sẽ tương thích với máy tính mình đang sử dụng. Có rất nhiều loại máy in mà bạn có thể mua và bạn phải tìm ra một trong số đó sẽ làm việc với hệ điều hành của bạn. Điều cuối cùng cần tránh là bạn có một máy in mã vạch tuyệt vời nhưng máy tính của bạn lại không tương thích với nó.

#7 XEM XÉT MÁY TÍNH CÓ TƯƠNG THÍCH VỚI CÁC THIẾT BỊ KHÁC KHÔNG

Đây là một lời khuyên từ Nam Nguyễn. Tương tự như việc tương thích với máy tính của bạn, bạn muốn đảm bảo rằng bạn đang mua một máy in phù hợp với cơ sở hạ tầng mạng của doanh nghiệp bạn. Máy in mã vạch tốt là loại máy in dễ kết nối mà không cần bất kỳ vấn đề kết nối mạng nào.

#8 XEM XÉT CÁC DỊCH VỤ BẢO TRÌ, BẢO HÀNH, DỊCH VỤ HẬU MÃI TỐT

Yếu tố này là cái gì bạn nên xem xét trước khi bạn mua hàng. Có rất nhiều nhà cung cấp bán máy in mã vạch, vì vậy có thể khó để tìm ra bạn nên mua hàng từ đâu. So sánh các máy in khác nhau có sẵn, dựa trên những gì bạn cần, và sau đó so sánh giá được cung cấp bởi các nhà cung cấp khác nhau.

Đây là những điều mà bạn phải xem xét khi bạn đang tìm kiếm một máy in mã vạch cho doanh nghiệp của bạn. Giữ những cân nhắc này trong tâm trí sẽ giúp bạn tìm ra máy in phù hợp cho doanh nghiệp của mình.

Dành thời gian để tìm ra máy in phù hợp với bạn. Điều cuối cùng bạn muốn làm là chọn một máy in có vẻ tốt đẹp ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhưng kết thúc mất thời gian và tiền bạc của bạn bởi vì nó phù hợp với nhu cầu của bạn. Tốt nhất là dành thêm thời gian để nghiên cứu và xem những gì sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn thay vì lấy một cơ hội và sau đó lãng phí tiền của bạn trên một máy in mà sẽ không làm việc. Sau đó, bạn phải mất nhiều thời gian hơn để đi và tìm một trong đó sẽ làm việc tốt hơn khi bạn có thể đã tìm thấy đúng một lần đầu tiên bằng cách dành thời gian của bạn. Các nhà cung cấp thương mại điện tử như Nam Nguyễn bán một số phụ kiện phần cứng POS bao gồm máy in mã vạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *