Thứ ba, 14/4/2020, 10:57 (GMT+7)

Ca sĩ Nathan Lee cho rằng nhiều hoa hậu không xứng gọi là nghệ sĩ, bỏ tiền ra mua danh xưng chỉ để lấn sân và ăn bám showbiz.

Nathan Lee khiến nhiều người bất ngờ khi đăng status ngầm ám chỉ nhiều hoa hậu không xứng đáng với danh xưng. Nam ca sĩ mong khán giả không đánh đồng họ với những nghệ sĩ chân chính. Anh viết: “Mình mong khán giả sáng suốt và không đánh đồng nghệ sĩ. Nhiều người bỏ tiền ra mua mấy cái danh hoa hậu ao làng hòng dọn đường bước chân vào showbiz Việt. Làng lúa làng hoa, nơi nhìn đâu cũng thấy bông hậu. Nhiều hoa hậu mình nhìn trái nhìn phải, nhìn Bắc xuống Nam, nhìn ngang nhìn dọc không bằng cô giúp việc nhà mình”.

Anh cho rằng đã là nghệ sĩ thì phải có lao động nghệ thuật, có sản phẩm: “Kẻ mua vì thừa tiền nhưng háo danh, đứa thì muốn kiếm chác, lừa gạt bởi sự hào nhoáng ảo. Hãy tự hỏi họ đã có hoạt động nghệ thuật gì? Là nghệ sĩ thì phải có sản phẩm chứ xuất hiện vài sự kiện, suốt ngày khoe giàu khoe sang chảnh thì chỉ là ảo mà thôi. Họ ăn bám showbiz chứ không phải là nghệ sĩ hay ngôi sao gì nhé! Hãy tỉnh táo”.

Ca sĩ Nathan Lee.

Không lâu sau, hoa hậu Thu Hoài đăng status nhắc đến người giúp việc khiến nhiều người cho rằng cô đang “đá xéo” Nathan Lee. Theo Thu Hoài, nhà cô có chị giúp việc tên Hai Phi, là người thật lòng thương và quan tâm cô. Đã hơn 10 năm ở cùng, Thu Hoài luôn gọi cô bằng chị Hai Phi, dù trước mặt hay sau lưng.

“Gọi vậy một phần là bởi chị lớn hơn tôi, phần vì tôi coi chị như người chị trong nhà. Phần khác là bởi chị có tên cha sinh mẹ đẻ đàng hoàng và cái nghề chị đang làm cực kỳ tử tế. Các con tôi cũng không bao giờ được phép hỗn hào, chứ đừng nói gọi họ bằng nghề nghiệp họ đang làm: Giúp việc! Vậy đó, nếu nhà có người giúp việc tử tế, làm ơn trân trọng họ, bởi họ đang làm việc để giúp đỡ cuộc sống của mình. Hãy gọi họ bằng tên, kèm theo kính ngữ nếu đó là người lớn tuổi. Và đặc biệt, đừng bao giờ đem người giúp việc ra so sánh với người khác, như thể họ là đại diện cho sự thấp kém, bần cùng vậy. Chắc gì, nhân phẩm của bạn đã cao hơn một người giúp việc?”, Thu Hoài viết.

Hoa hậu Thu Hoài.

Hoa hậu Thu Hoài.

Trước những ý kiến cho rằng Nathan Lee và Thu Hoài có mâu thuẫn. Nathan Lee cho biết anh không hề nhắc đến tên Thu Hoài cũng không hề có ý mỉa mai cô. Anh chỉ đang nói về thực trạng của showbiz Việt nhiều năm trở lại đây. Bởi có không ít Hoa hậu, hoa khôi, nam vương… mà chính người trong nghề còn không biết họ là ai. Nam ca sĩ mong khán giả không đánh đồng họ với những nghệ sĩ chân chính. Về phía Thu Hoài, cô xóa status nói về người giúp việc và chưa lên tiếng về ồn ào trên.

Cherry Trần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *