Chủ nhật, 3/5/2020, 09:03 (GMT+7)

Hoa hậu Ngọc Hân và chồng sắp cưới Phạm Phú Đạt cùng nướng thịt, cơm lam trong chuyến dã ngoại tại Vườn quốc gia Ba Vì.

Ngày 2/5, Ngọc Hân đăng tải trên trang cá nhân những hình ảnh khi đi dã ngoại ở Vườn quốc gia Ba Vì (Hà Nội) cùng bạn trai và người thân. Cô để mặt mộc, ăn mặc giản dị và cùng bạn trai chuẩn bị món thịt nướng, cơm lam. “Thanh xuân như đồi cỏ xanh. Anh thì nướng thịt, em thì cời than”, người đẹp vui vẻ bình luận về khoảnh khắc chuẩn bị đồ ăn cùng nhau.

Ngọc Hân và bạn trai nướng thịt.

Hình ảnh hạnh phúc của đôi uyên ương nhận được nhiều lời khen của bạn bè, khán giả. Tuy vậy, một khán giả lớn tuổi vào nhắc nhở Hoa hậu Việt Nam 2010: “Nướng trong rừng là vi phạm điều lệ phòng chống cháy rừng đó cháu”. Mỹ nhân Hà thành lịch sự trả lời: “À chỗ này họ cho nướng ông ạ, có bảo vệ ra chỉ khu vực được nướng, xong mình dọn dẹp sạch sẽ là được ạ”.

Cặp đôi ăn uống vui vẻ cùng người thân.

Cặp đôi ăn uống vui vẻ cùng người thân.

Thời gian qua, Ngọc Hân tuân thủ lệnh cách ly xã hội. Là người của công việc nên ban đầu cô thấy nhàm chán khi ở nhà tránh dịch, nhưng sau đó cô tìm ra nhiều điều tích cực trong thời gian “sống chậm”. Cô có cơ hội gần gũi gia đình và khám phá những khả năng khác của bản thân như nấu nướng, cắm hoa, trồng cây.

Ngọc Hân và bạn trai từng dự định tổ chức hôn lễ vào tháng ba nhưng phải hoãn lại vì Covid-19. Tuy hơi buồn nhưng cặp đôi không muốn khách mời khó xử. Họ muốn đám cưới thực sự là ngày vui, mọi người tham dự với tâm lý thoải mái, vui vẻ nhất. Đôi uyên ương đã tổ chức lễ dạm ngõ từ tháng 11/2019.

Cherry Trần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *