Thứ hai, 18/5/2020, 09:28 (GMT+7)

‘Nữ hoàng nội y’ Ngọc Trinh khoe vòng eo không chút mỡ thừa khi hưởng ứng thử thách đeo kính cho vòng hai.

Ngọc Trinh nhận được nhiều chú ý khi đăng tải video tham gia thử thách đeo kính cho vòng hai. Sau vài giây biến hình, cặp kính đã ôm sát vòng eo nhỏ của người đẹp quê Trà Vinh. Cô cũng thách đố bạn bè, khán giả “đố ai làm được” như mình. 

Ngọc Trinh đeo kính cho eo.

Dưới phần bình luận, fan dành nhiều lời khen có cánh cho vòng hai không chút mỡ thừa của “nữ hoàng nội y”. Tuy vậy vẫn có ý kiến chê Ngọc Trinh gầy, thiếu sức sống. “Người gì mà ốm dễ sợ. Thấy lòi xương tùm lum. Không còn hấp dẫn như trước nữa. Chị rất ngưỡng mộ dáng người của em mà sao bây giờ nhìn lại thấy sao đó, kiểu như ốm quá cái mất đi vẻ khiêu gợi và đẹp mất rồi”, một khán giả nữ nhận xét. Cựu người mẫu Trang Trần cũng bị mê mẩn bởi vòng eo của đàn em và không ngại tiết lộ số đo vòng hai “khủng” của mình. Cô viết: “chị sẽ nối 3 cái kính kia. Bụng chị 109 cm rồi”. Nhờ vòng hai lớn bất thường, bà mẹ một con từng khiến fan tin sái cổ khi đùa rằng đang mang thai lần hai ở tháng thứ 4. Sau đó, cựu người mẫu thừa nhận chỉ đùa cho vui, vòng hai lớn do tăng cân sau thời gian ở nhà tránh dịch và góc chụp.

 Ngọc Trinh thường xuyên diện trang phục khoe eo thon.

 Ngọc Trinh thường xuyên diện trang phục khoe eo thon.

Trước những ý kiến chê thiếu sức sống, Ngọc Trinh từng đáp: “Trinh ốm nhưng vẫn khoẻ, cả nhà yên tâm. Nhìn ảnh và video thì thấy gầy vậy nhưng bên ngoài không đến nỗi nào. Vóc dáng tôi vẫn vòng nào ra vòng đó, nhấp nhô, trập trùng chứ không phải trơ xương. Tạng người tôi mình dây, xương nhỏ”. Số đo 3 vòng của cô hiện là 84-55-91. Ngọc Trinh không buồn vì những bình luận chê bai mà tự hào về vóc dáng hiện tại của mình. 

Cherry Trần 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *