Thứ hai, 4/5/2020, 09:41 (GMT+7)

‘Nữ hoàng nội y’ diện đồ ngủ mỏng vừa nấu ăn vừa nhún nhảy khoe vóc dáng mảnh mai.

Ngọc Trinh chia sẻ trên Instagram video cô tự tay vào bếp nấu ăn. Người đẹp Trà Vinh diện đồ ngủ trắng mỏng, nhún nhảy theo lời ca khúc Mai này của ca sỹ Phùng Khánh Linh. Trang phục gợi cảm giúp Ngọc Trinh khoe khéo làn da trắng và vòng eo nhỏ xinh. Tuy vậy cũng có ý kiến chê cô quá gầy, thiếu sức sống.

Ngọc Trinh nhún nhảy khi nấu ăn.

Trước những lời khen chê, Ngọc Trinh cho biết không quan tâm vì cô luôn tự tin vào chính mình. “Nếu họ chê bai rằng cái váy của bạn không đẹp, chiều cao của bạn khiêm tốn quá, gương mặt bạn trang điểm kém xinh, mũi bạn thấp lè tè… mà mục đích là đâm chọt nhiều hơn góp ý xây dựng thì bạn đừng vội buồn. Họ khó chịu với những thứ trái nghịch với mắt họ thì đó là chuyện của họ, không phải chuyện của bạn. Việc của bạn là tự tin vào chính mình”, cô chia sẻ.

Hôm 1/5, “nữ hoàng nội y” cũng nhận được nhiều chú ý khi chia sẻ về sức khỏe bản thân và giải đáp lý do hai đầu gối bị thâm. Cô cho biết chỉ giảm một cân, vẫn ăn uống và tập luyện đều đặn mỗi ngày. Số đo 3 vòng của cô hiện là 84-55-91. “Nhìn ảnh và video thì thấy gầy vậy nhưng bên ngoài không đến nỗi nào. Vóc dáng tôi vẫn vòng nào ra vòng đó, nhấp nhô, trập trùng chứ không phải trơ xương. Tạng người tôi mình dây, xương nhỏ”, Ngọc Trinh nói.

Ngọc Trinh tiết lộ lý do bị thâm hai đầu gối

Ngọc Trinh tiết lộ lý do bị thâm hai đầu gối.

Giải đáp lý do đầu gối bị thâm, Ngọc Trinh nói: “Tôi thấy mắc cười vì nhiều bạn đặc biệt quan tâm tới hai đầu gối của tôi. Các bạn nhìn đầu gối tôi bị thâm các bạn hay nghĩ bậy. Tôi hiểu chứ. Nhưng không phải vậy đâu nha. Do tôi tập nhảy mà khi hăng máu quá tôi hay quỳ cái bụp xuống nên bị thâm thôi. Cơ thể tôi dễ bị bầm tím, trầy xước vì da mỏng. Tại vậy nên đầu gối bị thâm chứ không có gì bậy bạ đâu”. Vẫn độc thân sau gần nửa năm chia tay bạn trai đại gia nhưng Ngọc Trinh tiết lộ đã lên kế hoạch sẽ sinh con trong 1-2 năm nữa. 

Cherry Trần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *