Thứ năm, 9/4/2020, 08:05 (GMT+7)

Ca sĩ Nguyên Vũ mong Phùng Ngọc Huy đừng buồn vì những câu nói nặng lời trước đây liên quan đến chuyện trách nhiệm với bé Lavie.

Sau khi biết Phùng Ngọc Huy đã nỗ lực để giành được quyền nuôi con, ca sĩ Nguyên Vũ đã công khai xin lỗi đàn em. Nam ca sĩ thừa nhận trước đây đã nặng lời với đàn em nhưng mong Phùng Ngọc Huy thông cảm vì điều đó xuất phát từ sự quan tâm, lo lắng của anh dành cho bé Lavie (con chung của Phùng Ngọc Huy và cố diễn viên Mai Phương). Anh viết: “Vui và chúc mừng em. Mong cha con sớm đoàn tụ. Hôm bữa anh nói chuyện điện thoại với em nếu có lời nào nặng nhẹ, em đừng buồn nhé. Tại anh nóng lòng về bé Lavie nên có thể nói lời khó nghe”.

Nguyên Vũ xin lỗi vì từng trách móc Phùng Ngọc Huy.

Trước đó, Nguyên Vũ từng trách móc Phùng Ngọc Huy về việc chăm sóc con gái. “Anh không biết em vì lý do gì không thể về thăm em ấy dù chỉ một lần, chắc chắn có điều gì đó khó xử mà em không thể giãi bày, điều này có thể hiểu và có thể thông cảm. Nhưng thương con gái của em quá, mong cháu được sống trong yêu thương, đùm bọc của bên ngoại và cả bên nội. Mong em sẽ bù đắp, hy sinh và dành tình cảm thật nhiều cho đứa con bé bỏng của mình. Mạnh dạn, trách nhiệm và đừng hèn nhát được không Phùng Ngọc Huy”, anh bình luận trên trang cá nhân của Phùng Ngọc Huy. Thậm chí, nam ca sĩ sau đó còn gọi điện trực tiếp cho đàn em để bàn bạc phương án giải quyết.

Về phía Phùng Ngọc Huy, anh khẳng định mình là bố hợp pháp của con gái Phùng Ngọc Thiên Như (Lavie). Với trách nhiệm của một người bố, anh đang cố gắng hết sức đưa con gái trở về bên mình, từ đó chăm sóc và nuôi dạy Lavie một cách tốt nhất. “Tôi hiểu mọi người đang lo lắng cho Lavie. Tôi khẳng định hiện giờ, không ai quan trọng hơn Lavie đối với tôi. Hai cha con sau này sẽ nương nhau mà sống. Lavie may mắn có nhiều người yêu thương nên con sẽ không bao giờ thiếu tình thương”, nam ca sĩ nói. Anh cũng cám ơn sự quan tâm, tình cảm của các nghệ sĩ, khán giả dành cho con gái. Song anh mong mọi người đừng lập quỹ giúp đỡ nào: “Tôi và gia đình lo được cho bé”.

Cherry Trần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *