Thứ ba, 21/4/2020, 16:15 (GMT+7)

Diễn viên Nhã Phương vào bếp làm bánh và tổ chức tiệc sinh nhật cho ông xã Trường Giang ngay tại nhà.

Ngày 20/4, Trường Giang tròn 37 tuổi. Nhã Phương cho biết sinh nhật năm ngoái cô đã “làm một chuyện động trời” là mua cho anh món quà đắt đỏ. Năm nay, sinh nhật đúng mùa dịch nên không thể đi đâu được. Vì vậy cô quyết định vào bếp, lần đầu làm bánh tặng để gây bất ngờ cho chồng.

Nhã Phương lần đầu làm bánh tặng chồng.

Nữ diễn viên thú nhận thường ngày ông xã làm hết chuyện bếp núc, cô ít khi phải động chân động tay. “Trước khi lấy chồng, mình luôn tự nhủ sẽ học nữ công gia chánh. Nhưng sau khi lấy chồng vẫn chưa học được. Giờ mới là dịp học đây”, Nhã Phương chia sẻ. Trong khi chờ bánh chín, cô tranh thủ tập plank để giữ dáng. Sau đó bà mẹ một con dùng bút phẩm màu trang trí mặt cười ngộ nghĩnh cho ba chiếc bánh đại diện cho cô, ông xã và con gái. Cô cũng làm thêm một chiếc bánh hình đồng hồ vì “năm ngoái tặng chồng món quà hàng hiệu đắt giá nhưng năm nay dịch thất thu nên tặng bánh tượng trưng”.

Trường Giang hạnh phúc bên vợ và con gái trong tiệc sinh nhật.

Trường Giang hạnh phúc bên vợ và con gái trong tiệc sinh nhật.

Nhận bánh từ tay vợ, Trường Giang đơ vài giây và trêu Nhã Phương: “Bánh vợ nướng hả? Sao xấu quá vậy?”. Nhã Phương không nhịn được cười và không quên trách yêu: “Sao chồng phũ với em quá vậy?”. Trước đó, nam danh hài cũng chia sẻ hình ảnh hạnh phúc bên vợ và con gái cùng lời nhắn: “Cảm ơn hai mẹ con”.

Cherry Trần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *