Thứ tư, 3/6/2020, 17:30 (GMT+7)

Người phụ nữ trung niên nhận mình bị tâm thần và liên tục chửi mắng vì những người bên cạnh nói chuyện. 

Sự việc xảy ra trên chuyến bay VN212 của Vietnam Airlines, chiều 2/6. Trong video được lan truyền trên mạng xã hội, người phụ nữ trung niên to tiếng với nam tiếp viên chuyến bay và đòi chuyển chỗ, trước khi máy bay cất cánh.

“Chị không thích nghe. Người bên cạnh xịt mùi nồng nặc chị không chịu được. Thần kinh chị yếu lắm. Bây giờ em bảo hai người đằng sau đừng nói chuyện nữa thì chị ngồi đây”, người này nói. Khi tiếp viên giải thích nói chuyện là quyền của mọi người, không thể cấm và trên máy bay cũng hết chỗ để đổi, vị khách tiếp tục bức xúc: “Chị không chịu được người ta nói chuyện, chị bị tâm thần, ai nói gì chị cũng nghĩ là đang nói mình. Chị muốn ra Hà Nội ngay lập tức”.

Video ghi lại vụ việc.

Tiếp viên sau đó đã mời nữ hành khách xuống máy bay để giải quyết sự việc nhưng chị này kiên quyết không xuống. Người này tiếp tục gào thét “không thể ở lại nơi đồi bại này”. 

Để đảm bảo an toàn cho chuyến bay, phi hành đoàn đã nhờ sự trợ giúp của lực lượng an ninh cơ động Tân Sơn Nhất hỗ trợ đưa người phụ nữ rời khỏi máy bay để giải quyết. Tại trụ sở Cảng vụ, người này tiếp tục không chịu hợp tác, tâm lý bất ổn và được cho về sau đó. Vụ việc đang được tiếp tục xác minh, làm rõ.

Cherry Trần 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *