Thứ tư, 15/4/2020, 21:11 (GMT+7)

MC Ốc Thanh Vân cho rằng bị xúc phạm, vu khống khi một trang mạng xã hội nói cô lợi dụng tình bạn với Mai Phương để PR.

Mới đây, một fanpage cho rằng Ốc Thanh Vân giả tạo, tỏ ra đau buồn khi Mai Phương qua đời. Trang này viết: “Cắt tóc vì nhớ bạn hay vì PR tiệm tóc, update chia sẻ nỗi buồn vì bạn mất nhưng vẫn không quên lồng ghép các chương trình quảng cáo PR sản phẩm cho cửa hàng mình. Vậy là thương tiếc bạn hay quảng cáo cửa hàng? Clip quay chung 5 năm nhưng không đăng, bạn mất thì đăng lên bảo tập nhảy để quay Tiktok, vậy muốn để làm kỷ niệm hay muốn PR Tiktok? Nhận nuôi con của bạn vì thương cháu, vì xót bạn hay vì tiền?”.

Ốc Thanh Vân cho rằng người quản lý trang này đang xúc phạm, vu khống cho cô bằng những từ ngữ tiêu cực để câu like. “Có người đang dẫn dắt câu chuyện này, giật dây để đẩy chuyện này sang hướng mà họ muốn. Và họ nhắm vào tôi. Tôi viết không phải để gây chuyện, mà để họ thấy và dừng lại. Có thể nhìn một mắt, có thể nghe một tai, nhưng nói thì một là im lặng, còn đã nói thì phải nói cho đủ, cho đúng”, nữ MC bức xúc viết.

Ốc Thanh Vân bên Mai Phương khi còn điều trị trong viện.

Bà mẹ ba con nhắn nhủ: “Tạo nghiệp ắt sẽ gánh nghiệp. Mạng xã hội không phải là nơi muốn nói gì thì nói.
Mạng ảo nhưng hậu quả là thật và nên nhớ có pháp luật”. Chia sẻ điều này, Ốc Thanh Vân dự đoán kẻ xấu sẽ bị kích động và tiếp tục chửi rủa nhưng cô bày tỏ tin tưởng vào những điều tốt đẹp và thiện lương trong con người mình, cũng như những người tốt xung quanh.

Ốc Thanh Vân là một trong số bạn thân thiết nhất của Mai Phương. Cô luôn đồng hành khi nữ diễn viên chống chọi với bệnh tật, đưa cô đi du lịch nhiều nơi để hoàn thành tâm niệm trước khi mất. Sau khi Mai Phương qua đời hôm 28/3, Ốc Thanh Vân cố gắng cân bằng cuộc sống. Trước khi Phùng Ngọc Huy chính thức được thừa nhận quyền nuôi con, tương lai của bé Lavie cũng là điều khiến cô lo nghĩ về và chỉ yên lòng khi biết bé sẽ được qua Mỹ sống với bố. Cô chia sẻ: “Ốc vẫn sẽ luôn bên cạnh và lo cho Lavie bằng tất cả sức mình, cùng với những người luôn kề cận Mai Phương, và bây giờ là cùng với tất cả mọi người. Cả nhà yên tâm, hiện con vẫn an toàn và được chăm sóc tốt”.

Dòng trạng thái khiến Ốc Thanh Vân bị tố PR cho cửa hàng dù tâm sự nhớ Mai Phương.

Dòng trạng thái khiến Ốc Thanh Vân bị tố PR cho cửa hàng dù tâm sự nhớ Mai Phương.

Cách đây một tuần, nữ diễn viên chia sẻ bức ảnh khoe mái tóc mới và nhắn nhủ Mai Phương: “Em ơi, nhìn chị này, chị có hẹn cắt tóc giống em, để em khoẻ lại mình mặc đồ đôi là y nhau luôn. Giờ vuốt tóc là chị nhớ đến em”. Không lâu sau đó, cô đăng tải đoạn video tập nhảy cùng Mai Phương. “Mỗi lần có show là hai bà chuẩn bị đủ tiết mục: hát, nhảy, múa, MC, diễn kịch, lắc vòng, múa lửa đu cột… Nhiều lúc đi diễn cho người ta mà tuởng liveshow của hai bà luôn. Lần nào đi là bà Ốc lo hết giày nhảy, quần áo diễn toàn đồ đôi mới chịu, như chăm em bé”, Ốc Thanh Vân nhớ lại.

Các khoản hỗ trợ Lavie do các nghệ sĩ và khán giả quyên góp cũng được Ốc Thanh Vân lập tài khoản để tiết kiệm cho bé đến năm 18 tuổi. Phùng Ngọc Huy không muốn giữ khoản này vì sợ mang nợ mọi người và sợ dư luận tiêu cực.

Cherry Trần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *