Thứ ba, 12/5/2020, 14:44 (GMT+7)

MC Ốc Thanh Vân ‘xoay như chong chóng’ mới có thể vừa hoàn tất công việc, vừa chăm sóc ba nhóc tỳ chu đáo.

Sau thời gian cách ly xã hội, ba con trở lại trường học, Ốc Thanh Vân và ông xã Minh Trí cũng bận rộn với công việc. Thế nhưng nữ MC thừa nhận dù “thở không ra hơi vẫn không dám buông lơi”. Dù công việc bận đến đâu cô vẫn cố gắng sắp xếp và chủ động đưa, đón các con đi học. Tối vẫn dành thời gian để chơi và kể chuyện trước khi các bé chìm vào giấc ngủ.

Ốc Thanh Vân tắm cho ba con.

Ốc Thanh Vân chia sẻ về lịch trình hiện tại: “Hai tuần tới sẽ là sáng 6h dậy, đưa con đi học, làm gì thì làm 15h30 đón con (về sớm vì không học ngoại khoá). Sau đó sẽ trở lại nhịp y như gần 4 tháng qua. Ví dụ ngày hôm nay, sáng sớm ba mẹ cùng đưa con đến trường, sau đó mẹ chạy về lo việc nhà còn ba đi chợ. Mẹ ra tiệm làm, đi lồng tiếng và về đón vừa kịp giờ. Về đến nhà mẹ tắm rửa cho bầy con. Ba chơi với Coca và Cacao còn mẹ cho Cola chạy xe đạp với bà ngoại. Ăn cơm nước xong ba ra quán làm đến khuya, mẹ cho ôn bài tiếng Anh và tiếng Việt, thầy đến học tiếng Hàn. Các bé đọc sách nếu thích hoặc chơi trò chơi đồng bọn hoặc tự do tuỳ ý, uống sữa, đánh răng và thay đồ đi ngủ. Trước khi ngủ sẽ có màn kể chuyện và mini game nữa rồi mới ngủ thật”.

Dù bận rộn vợ chồng Ốc Thanh Vân luôn có mặt trong các hoạt động tại trường học của các con.

Dù bận rộn vợ chồng Ốc Thanh Vân luôn có mặt trong các hoạt động tại trường học của các con.

Vì có người giúp việc nên Ốc Thanh Vân nhẹ bớt việc nhà, nhưng về cơ bản việc chăm sóc các nhóc tỳ vẫn là ba mẹ phải luôn chủ động. Cô cho rằng đây là điều nên làm. Nhiều bạn bè, khán giả cảm thấy “chóng mặt” khi đọc các hoạt động của bà mẹ ba con nhưng động viên cô “nhà đông con cực nhưng vui”. 

Cherry Trần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *