Thứ tư, 20/5/2020, 16:58 (GMT+7)

Ca sĩ Pha Lê khóc nhiều khi mất iPhone và toàn bộ nữ trang quý trong đêm, nghi do người nhà lấy.

Pha Lê vừa chia sẻ trên trang cá nhân chuyện bị mất trộm tài sản khiến đêm qua cô khóc rất nhiều và không thể ngủ. Nữ ca sĩ đã rất sốc khi “trong một buổi tối mà mất iPhone 10 và loạt nữ trang, kim cương”. Cô chắc chắn chỉ có người trong nhà lấy. Đây là điều khiến cô đau lòng nhất.

Pha Lê tâm sự cô buồn vì không hiểu mình luôn đối tốt với người thân tín nhưng cuối cùng toàn bị “lấy oán trả ân”. “Chắc kiếp trước mình ăn ở không có đức để kiếp này người nào thân tín nhất đều đến một ngày làm phản, đến một ngày quậy không còn cái gì. Người nhanh nhẹn thì quậy một kiểu, người hiền lành thì quậy ngầm, diễn một vở kịch thật dài cho tới ngày có sự cố thì mới vỡ lẽ ôi thôi chưa từng nói thật một câu”, cô bày tỏ.

Ca sĩ Pha Lê.

Tài sản mất toàn là đồ kỷ niệm khiến cô tiếc nuối. Cô nói: “Cũng may là giá trị tài sản không nhiều, vì tính mình thiệt ra không có xài đồ mắc tiền cũng chẳng mấy khi đeo trang sức hay để gì trong nhà nhưng toàn là đồ kỷ niệm của mọi người… Cái buồn nhất là nhà có từng đó người, 100% không ai vào phòng mình ngoại trừ những người quá thân. Quá buồn! Ăn ở sao cứ cưu mang người ta rồi người ta mang toàn oán trả lại. Trong nhà còn không tin được rồi sao mà sống đây? Mọi thứ cứ tìm tới như này thì khoảng thời gian cần nghỉ ngơi an yên cũng khó khăn. Nhà là nơi bình yên nhất để về mà giờ như vậy biết làm sao?”.

Đang mang thai nhưng tâm trạng không tốt khiến Pha Lê thấy mình có lỗi với con. Cô động viên bản thân: “Ráng cố gắng vì có em Ốc, muốn buồn cũng cố để không buồn”. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp cũng khuyên cô coi như vận xui của mình và không nên buồn rầu, suy nghĩ nhiều làm ảnh hưởng đến con.

Cherry Trần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *