Thứ ba, 23/6/2020, 15:36 (GMT+7)

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, gia đình bạn trai không thể bay sang Việt Nam nên ca sĩ Pha Lê phải hoãn tổ chức đám cưới.

Pha Lê cho biết cô và bạn trai Manny dự định làm đám cưới nhỏ trước khi sinh con gái. Cả hai không thích tổ chức hoành tránh, chỉ cần ngày trọng đại diễn ra ý nghĩa, vui là đủ. Cô tưởng tượng thôi cũng đủ hạnh phúc: “Chẳng phải cưới chạy bầu vì cả nước biết rồi, nên mới thích kiểu cho Ốc to thiệt to rồi làm cái lễ bụng bự thiệt bự nhảy đầm. Chắc vui chết, khoái cái cảnh mặc đồ cưới mà bụng to đùng đoàng, dễ thương lắm”.

Tuy nhiên, dịch Covid-19 vẫn hoành hành trên thế giới, các đường bay vẫn chưa chắc được mở nên dự tính này đành phải hoãn. Cô tâm sự: “Mẹ của Manny đang sốt hết ruột muốn về liền. Cách ly 14 ngày bà cũng chịu cơ mà giờ không được bay nói gì tới cách ly. Nói chung nguyên họ nhà trai là thua rồi đó, không cách nào về được. Vì vậy mình cũng đành hoãn vô thời hạn tới lúc trời yên bể lặng rồi làm gì làm. Nghĩ cũng buồn nhưng giờ tình thế nó vậy thì sao mà xoay chuyển. May mắn là Manny đang ở Việt Nam”. 

Pha Lê hạnh phúc bên bạn trai người Hàn Quốc.

Nhiều bạn bè, đồng nghiệp động viên nữ ca sĩ và khuyên cô nên làm đám cưới sau sinh. Diễn viên Tú Vi an ủi: “Thôi sinh xong đi đã, có bầu to mệt lắm mà đám cưới thì lại nhiều chuyện lo, dễ mệt”. Pha Lê đáp: “Tôi mà làm đám cưới thì không khác gì sinh nhật đâu. Một ngày là lo xong hết. Tôi quan niệm ngày của mình thì phải vui nhất theo ý mình chứ không phải bày vẽ theo cách mà người ta muốn nên có gì cần lo đâu. Mà giờ còn xa lắm”. MC Ốc Thanh Vân viết: “Hạnh phúc là cũng đủ rồi, em nhỉ”. “Hạnh phúc là tự tại trong tâm. Sau bao sóng gió thì nằm ở nhà mới là hạnh phúc. Chăm bé Ốc đi, con đường ăn chơi còn dài bà Lê nhé”, một người bạn khác nhắn nhủ.

Pha Lê và bạn trai Hàn Quốc công khai chuyện tình cảm từ đầu năm 2020. Anh tên Manny, kém cô một tuổi, tốt nghiệp đại học ở Mỹ và hiện làm giám đốc một công ty tại Việt Nam. Cả hai quen nhau qua công việc. Nữ ca sĩ đang mang bầu tháng thứ 6.

Cherry Trần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *