Thứ ba, 2/6/2020, 14:35 (GMT+7)

Ca sĩ Phi Nhung hạnh phúc đến bật khóc khi nghe con gái ruột hát ca khúc ‘Không ai yêu con bằng mẹ’ và nhắc Wendy không đi làm trong lúc nước Mỹ còn biểu tình.

Sáng thức dậy, Phi Nhung nhận được tin nhắn là video con gái hát mộc ca khúc Không ai yêu con bằng mẹ. Vừa nghe, nữ ca sĩ vừa rơi nước mắt vì quá hạnh phúc. “Con gái đã biết thương mẹ, đã yêu thương mẹ. Thức dậy thấy tin nhắn, mẹ thật sự không cầm được nước mắt. Mẹ cứ tưởng con quên bài hát này rồi. Tuy con hát chưa hết bài nhưng đối với mẹ vậy là mừng lắm. Mẹ khóc nãy giờ”, cô tâm sự.

Con gái Phi Nhung hát tiếng Việt.

Giọng ca Nỗi buồn chim sáo xưng chị – em với con và nhắc Wendy ở nhà trong lúc nước Mỹ đang hỗn loạn do biểu tình. Cô viết: “Chị thương em vô bờ vô bến. Em cố gắng trong thời gian này không đi làm nhé để chị lo cho em. Khi nào bên đó hết biểu tình thì em mới đi làm lại nha. Chị ở bên này đã được đi làm trở lại, chị lo cho em được. Tạm thời ở nhà nhé. Công chúa tóc vàng của mẹ đừng buồn vì mẹ chia sẻ video công khai nhé. Vì mẹ quá yêu con nên mẹ muốn chia sẻ cho tất cả fans của mẹ biết là mẹ yêu con lắm lắm”. 

Wendy làm y tá trong một bệnh viện tại bang California. Phi Nhung và con gái ruột đã nhiều tháng không gặp nhau, kể từ Tết Nguyên đán. Nữ ca sĩ ở Việt Nam chăm lo cho đàn con nuôi và tích cực chạy show để có tiền trang trải cuộc sống. Mỗi ngày cô đều theo dõi tình hình dịch bệnh ở Mỹ và lo cho con đến mất ăn mất ngủ. Cô rất muốn sang Mỹ để hai mẹ con được gần nhau nhưng không thể. Biết mẹ thương mình, Wendy liên tục nhắn tin động viên mẹ yên tâm, ở Việt Nam lo cho các em. Cô bé hứa sẽ bảo vệ bản thân và mong dịch bệnh nhanh kết thúc để mẹ con sớm đoàn tụ.

Ca sĩ Phi Nhung.

Ca sĩ Phi Nhung.

Thời gian qua, tình trạng căng thẳng ở nước Mỹ được ví như “thùng thuốc súng” có thể bắt lửa bất cứ lúc nào do khủng hoảng kép. Đầu tiên, đại dịch Covid-19 tấn công, khiến các bệnh viện trở nên quá tải và biến Mỹ trở thành vùng dịch lớn nhất toàn cầu. Nền kinh tế số một thế giới đóng băng và tỷ lệ thất nghiệp tăng vọt. Biểu tình phản đối phong tỏa ngăn Covid-19 nổ ra trên khắp cả nước. Những ngày cuối tháng 5, một làn sóng biểu tình khác đã bùng nổ từ vụ việc người đàn ông da màu George Floyd tử vong sau khi bị một cảnh sát da trắng ở Minneapolis, Minnesota ghì cổ. Cảnh tượng hỗn loạn và ngổn ngang do những người tham gia biểu tình lợi dụng hỗn loạn để cướp bóc, hôi của xảy ra ở các thành phố trên khắp nước Mỹ.

Cherry Trần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *