Thứ sáu, 10/4/2020, 14:35 (GMT+7)

Diễn viên Phi Thanh Vân mệt mỏi vì phải nhận hàng trăm tin nhắn gạ tình mỗi ngày và mong mọi người dừng việc làm này.

Phi Thanh Vân nhận được nhiều chú ý khi chia sẻ chuyện cô bị quấy rối tình dục. Mỗi ngày nữ diễn viên phải nhận hàng trăm tin nhắn gạ tình, tán tỉnh. Nhiều người thậm chí còn gửi những hình ảnh nhạy cảm khiến cô thấy khó chịu. Chia sẻ chuyện này cô mong mọi người ngừng làm phiền mình.

“Một ngày Phi Thanh Vân nhận vài trăm tin nhắn kiểu: tán tỉnh, đẩy đưa, thả thính, gạ tình, khoe múi, chuột, nhớ nhung các kiểu… Thật Vân không thích và không muốn như vậy. Vân cũng không có nhu cầu được nhìn ngắm những vật quý ấy của các anh nên đừng gửi em nữa. Em cũng không muốn trả lời hoặc thích những chủ đề tán tỉnh vớ vẩn vì em sống rất tinh tế và thực tế. Dừng ngay các anh nhé”, cô nhắn nhủ. 

Diễn viên Phi Thanh Vân.

Bên cạnh đó, Phi Thanh Vân còn tiết lộ tiêu chuẩn kén chọn bạn đời của mình: “Giờ Vân chỉ dành thời gian tìm hiểu những người đủ tiêu chí, yêu thấy hợp nhau về tư duy và sẽ đi đến kết hôn. Nên các anh thấy mình ngoài vùng phủ sóng, lố vạch đường ngang, lấn làn đèn đỏ, trong vùng cách ly… thì xin đừng nhắn tin. Em không trả lời đâu”. 

Sau hai lần đổ vỡ hôn nhân, Phi Thanh Vân hiện làm mẹ đơn thân, một mình nuôi con trai Tấn Đức. Dù có nhiều “vệ tinh” vây quanh, cô vẫn nhắc mình thận trọng hơn trong chuyện tình cảm. Nữ diễn viên Cô gái xấu xí tiết lộ đa số đàn ông tán tỉnh cô là những người thành đạt, có vị trí cao trong xã hội. Cô chưa vội nhận lời yêu ai, kể cả người đàn ông “siêu giàu” đã tặng nhẫn kim cương hay chàng trai trẻ tài năng kém cô đến 13 tuổi. Nếu có bạn trai thì cô sẽ đợi đến khi mọi việc chắc chắn 100% mới công bố với khán giả. Người đẹp hy vọng tìm được người đàn ông đủ “tâm và tầm”, có nền tảng kinh tế, tri thức vững vàng, chung chí hướng cùng phấn đấu, gây dựng tương lai với cô.

Cherry Trần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *