Thứ bảy, 25/4/2020, 11:09 (GMT+7)

Trước thông tin Phùng Ngọc Huy bị tố vô trách nhiệm, cựu quản lý của Mai Phương khẳng định nam ca sĩ thường xuyên gửi quà và trợ cấp nuôi dưỡng cho bé Lavie.

Một fanpage vừa đăng thông tin Phùng Ngọc Huy không yêu thương con gái, còn khẳng định từ khi Mai Phương mang thai đến lúc bé Lavie được 6 tuổi, nam ca sĩ mới chu cấp cho con 3 lần, mỗi lần 200 USD (khoảng 12-13 triệu đồng). Ông bà nội cũng mới qua thăm cháu được hai lần. Người quản lý trang này cũng khẳng định chưa có giấy tờ nào xác nhận Phùng Ngọc Huy được quyền nuôi con. Bố mẹ Mai Phương sẽ sớm thu xếp để đón Lavie về nuôi. 

Trước những thông tin tiêu cực, quản lý cũ Mai Phương bày tỏ sự bức xúc. Anh nói: “Tôi thực sự không biết page này được nguồn thông tin từ ai cung cấp nhưng thực sự đọc vào buồn cười. Anh Huy không phải là một người đàn ông như vậy. Mỗi lần có dịp sinh nhật hay những lễ lộc liên quan đến Lavie, anh Huy gửi quà về cho Lavie có ai biết? Việc này chỉ chị Phương rõ 100% và tôi biết cũng không ít nhưng còn chưa dám tự tin chia sẻ anh Huy gửi cho con gái như thế nào”. Anh cũng khẳng định đã có công văn xác nhận Phùng Ngọc Huy được toàn quyền nuôi con, thời gian sẽ trả lời tất cả.

Chia sẻ thông tin trên, cựu quản lý không để đôi co mà chỉ muốn người có trách nhiệm của fanpage kia cần đối chứng thông tin rõ ràng trước khi đăng tải.

Hình ảnh hạnh phúc hiếm hoi của bé Lavie bên bố mẹ

Trước đó, Ốc Thanh Vân cũng bị fanpage này nói lợi dụng tình bạn với Mai Phương để PR. Trang này viết: “Cắt tóc vì nhớ bạn hay vì PR tiệm tóc, update chia sẻ nỗi buồn vì bạn mất nhưng vẫn không quên lồng ghép các chương trình quảng cáo PR sản phẩm cho cửa hàng mình. Vậy là thương tiếc bạn hay quảng cáo cửa hàng? Clip quay chung 5 năm nhưng không đăng, bạn mất thì đăng lên bảo tập nhảy để quay Tiktok, vậy muốn để làm kỷ niệm hay muốn PR Tiktok? Nhận nuôi con của bạn vì thương cháu, vì xót bạn hay vì tiền?”.

Ốc Thanh Vân phẫn nộ nói người quản lý trang này đang xúc phạm, vu khống cho cô bằng những từ ngữ tiêu cực để câu like. “Có người đang dẫn dắt câu chuyện này, giật dây để đẩy chuyện này sang hướng mà họ muốn. Và họ nhắm vào tôi”. Cô nhắn nhủ: “Mạng ảo nhưng hậu quả là thật và nên nhớ có pháp luật. Tạo nghiệp ắt sẽ gánh nghiệp”.

Bố mẹ Mai Phương đến thăm cháu tối 23/4.

Bố mẹ Mai Phương đến thăm cháu tối 23/4.

Sau khi Mai Phương qua đời, bé Lavie ở với hai cô bảo mẫu. Phùng Ngọc Huy cho biết đã được thừa nhận quyền nuôi dưỡng và chăm sóc con gái nhưng chưa thể về Việt Nam nên anh gửi con ở chỗ hai cô và nhờ bố mẹ đẻ lui tới thăm hỏi. Nam ca sĩ cho biết tình cảm giữa hai cô với Lavie rất yêu thương và gắn bó. Cựu quản lý của Mai Phương thường xuyên tới thăm Lavie. Anh chia sẻ câu chuyện xúc động về Lavie khi ngồi chơi với búp bê và nói: “Giờ Lavie là mẹ, bạn (búp bê) là Lavie nha. Lavie hỏi: Mẹ ơi mẹ lên thiên đàng rồi phải không mẹ? Mẹ: Mẹ lên thiên đàng rồi con. Lavie: Rồi khi nào mẹ về với con? Vài ngày nữa mẹ về với con nha mẹ… Lâu lâu con lại thốt lên con nhớ mẹ quá”. Tối 23/4, bố mẹ Mai Phương vừa tới thăm và chụp ảnh cùng Lavie.

Cherry Trần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *