Thứ hai, 20/4/2020, 00:04 (GMT+7)

‘Cô bé dân ca’ Phương Mỹ Chi mong mọi người đừng chê bai vì ai cũng muốn bản thân tốt hơn.

Trên Instagram, Phương Mỹ Chi vừa đăng video phản hồi những ý kiến tiêu cực về mình trên mạng xã hội. Giọng ca Quê em mùa nước lũ cho biết thường nhận những bình luận khiếm nhã chê già trước tuổi, không còn dễ thương như trước. Trước những lời chê: “Em của bây giờ khác quá”, “Thích em của ngày xưa hơn”, “Ngày xưa em dễ thương lắm còn bây giờ thì hết rồi”… Phương Mỹ Chi nói: “Đừng nói mấy cái đó. Ai cũng muốn bản thân tốt hơn mà”.

Phương Mỹ Chi phản ứng trước những ý kiến chê bai.

Dưới phần bình luận, fan bày tỏ sự yêu mến với Phương Mỹ Chi. Một bạn trẻ viết: “Bằng tuổi Chi mà mình khâm phục Chi lắm. Cứ là chính mình thôi. Có như nào thì mình vẫn yêu quý Chi”. “Vẫn quý và thương em như thuở ban đầu, và ngày càng nhiều hơn nữa”, một khán giả khác viết.

Phương Mỹ Chi ưa diện áo trễ vai hoặc cop top trẻ trung, năng động.

Phương Mỹ Chi ưa diện áo trễ vai hoặc cop top trẻ trung, năng động.

Nhừng ngày này, Phương Mỹ Chi tuân thủ nghiêm chỉnh quy định cách ly xã hội. Cô dành thời gian bên gia đình, chăm sóc bản thân và học online. Cô gửi lời cảm ơn đến các y bác sĩ và kêu gọi mọi người chung tay đẩy lùi dịch bệnh. “Phương Mỹ Chi xin dành lời cảm ơn từ tận đáy lòng mình đến tất cả những bác sĩ, những mạnh thường quân đã cống hiến ngày đêm đến kiệt sức để chống chọi với bệnh dịch này! Những người hùng này cũng có gia đình và tình yêu của họ, chúng ta không thể nào bù đắp hết được những tổn thất sức khoẻ lẫn tâm hồn của họ. Cho nên hãy thể hiện sự biết ơn trân trọng dành cho họ bằng cách ở nhà thời điểm này nhé mọi người. Tất nhiên ai cũng có công việc riêng và ở nhà cũng rất bức bối nhưng hãy nghĩ đến sự hy sinh của những anh hùng đất nước nhé”, giọng ca 17 tuổi nhắn nhủ.

Cherry Trần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *