Thứ năm, 23/4/2020, 22:05 (GMT+7)

Dù vùng vẫy kháng cự, mẹ Phương Mỹ Chi vẫn bị con gái liên tục bôi trét bánh kem khắp mặt trong ngày sinh nhật.

Phương Mỹ Chi đăng tải trên trang cá nhân video mừng sinh nhật mẹ. Trong video, cô cùng một số người thân tặng mẹ bánh kem và rủ nhau trêu đùa mẹ. Trong khi một người ghì tay giữ bà đứng yên, hai người khác liên tục lấy bánh kem bôi trét khắp mặt và lem lên cả tóc bà. “Nạn nhân đã cố kháng cự nhưng vẫn bị đám người lạ mặt khống chế”, Phương Mỹ Chi hài hước bình luận.

Phương Mỹ Chi bôi trét bánh kem lên mặt mẹ.

Video này nhận nhiều ý kiến trái chiều của khán giả. Bên cạnh số ít fan khen gia đình cô dễ thương, vui nhộn nhiều người lại chỉ trích ca sĩ đùa quá trớn. Chị Thu Trang nhận xét: “Chẳng hiểu sao bị dị ứng với mấy cái trò bôi trét xong cầm bánh sinh nhật úp vào mặt thế không biết. Sinh nhật người ta có cái bánh có ý nghĩa, bôi trét thế kia vừa bẩn, vừa lãng phí”. “Trét kem cho vui thì trét chút xíu lên má là đủ rồi, còn chừa bánh ăn để đúng là sinh nhật chứ. Đâu ra cái kiểu đứa kẹp, hai đứa trét này là vô duyên quá rồi”, Facebooker Mỹ Danh góp ý. “Mẹ Phương Mỹ Chi hiền quá ấy chứ, mình mà là cô thì mình chỉ thấy quạu. Không hiểu sao có thể kẹp giữ mẹ lại, cố ý bốc trét bánh mấy lần luôn. Sau lại còn một đám quỳ lạy hát như thế. Đã vậy còn phung phí bánh. Nói chung không hiểu văn hoá gì kiểu này, chỉ thấy lố chả thấy vui gì”, một khán giả khác bức xúc.

Phương Mỹ Chi và mẹ.

Phương Mỹ Chi và mẹ.

Tuy vậy, cũng có ý kiến bênh vực Phương Mỹ Chi vì cho rằng: “Miễn sao gia đình người ta thấy ấm cúng vui vẻ là được rồi. Mẹ của bé đâu có lên tiếng chỉ trích bé đâu. Do mọi người nghĩ nhiều thôi. Sống phải tích cực và vui vẻ, lạc quan lên thì cuộc sống mới viên mãn được chứ. Thay vì chỉ trích bé thì tìm cách làm cho ba mẹ vui vẻ cười đùa giống như vậy đi các bạn ạ”.

Cherry Trần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *